1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.25 (4 Votes)
Được viết: Thứ bảy, 01-11-2014

Tăng tiết mồ hôi - một bệnh lý có đặc trưng là tình trạng ra mồ hôi quá mức. Bệnh tác động đến một hoặc nhiều vùng cơ thể, nhất là lòng bàn tay, chân, nách hoặc mặt. Tăng tiết mồ hôi kéo dài gây nên một gánh nặng tâm lý và cản trở sinh hoạt, học tập thường ngày cho người bệnh.

Tùy vào từng vị trí mồ hôi ra nhiều mà bệnh nhân có những khó chịu khác nhau:

        Đổ mồ hôi ở đầu và mặt: Thường đi kèm triệu chứng đỏ rần ở mặt, chị em phụ nữ sợ nhất điều này bởi trang điểm càng nhiều, càng đậm thì khi mồ hôi ra khiến khuôn mặt càng khó coi, làm tăng thêm cảm giác bối rối và tự ti.        

       Đổ mồ hôi náchĐây thực sự là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ khi mắc căn bệnh này, mồ hôi gây ướt và làm bẩn áo - là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển khiến nách nặng mùi nên dễ gây cho bệnh nhân những ức chế về tâm lý.

      Đổ mồ hôi tay: Tăng tiết mồ hôi quá mức ở bàn tay không những gây hạn chế trong chọn lựa nghề nghiệp mà còn khiến bệnh nhân ngại tiếp xúc với người khác, đặc biệt như giới doanh nhân thường xuyên giao tiếp, bắt tay khi gặp đối tác. Với lứa tuổi học trò mồ hôi tay gây khó khăn cho việc cầm bút hay làm ướt vở viết. Thêm vào đó, mồ hôi ra quá nhiều khiến bàn tay lạnh ngắt. 

Tăng tiết mồ hôi khiến bạn thật sự mất tự tin và khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cơ chế sinh bệnh khá phức tạp liên quan đến hệ thần kinh giao cảm. Hiện nay, nhiều thầy thuốc đã coi trọng y học dân tộc tìm về những cây thuốc như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông,…và một số hoạt chất như Taurine, Magie clorua,…để tận dụng mọi công năng, vừa điều hòa thân nhiệt làm mát cơ thể, vừa giúp săn chắc bề mặt da kết hợp tác động trực tiếp vào hệ thần kinh giao cảm khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, hạn chế bài tiết mồ hôi hiệu quả.

          Hòa Hãn Linh – Giúp giải tỏa nỗi lo mồ hôi nhiều


TPCN viên nén Hòa Hãn Linh với các thành phần từ thiên nhiên: Hoàng kỳ, Thiên đông, Sơn thù du và một số hoạt chất như Taurine, Magie clorua tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, làm giảm sự hoạt động quá mức của hệ giao cảm TPCN Hòa Hãn Linh giúp hỗ trợ điều trị chứng ra mồ hôi nhiều ở lòng bàn tay, chân, trán, ngực, lưng… giảm tình trạng hồi hộp, lo âu, tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi.          TPCN Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
          Những điều cần biết về bệnh rối loạn thần kinh thực vật
          Điều trị mồ hôi bằng nội soi cắt hạch gai cảm

Hoàng Nam

Tag:

Bình luận  

# Tư vấn sức khỏe 16:11 03-06-2015
Chào bạn Thuy Duy. Bạn tham khảo bài viết ở link sau để biết được nguyên nhân gây đổ mồ hôi nhiều và các phương pháp điều trị phổ biến nhất đang được áp dung hiện nay: " hoahanlinh.vn/bai-viet/nghien-cuu-lam-sang/tong-hop-nhung-dieu-can-biet-ve-tang-tiet-mo-hoi-5.html ". Chúc bạn mau khỏe.!
Trả lời
# thuy duy 15:11 03-06-2015
gần đây mỗi lần em tắm xong mặt đồ vào khoảng một lúc sau thì mồ hôi toát ra đầy người em nên dùng thuốc gì để diều trị. Mong bác sĩ giúp em
Trả lời
# Tư vấn sức khoẻ 15:11 03-06-2015
Chào bạn Long. Sản phẩm Hoà Hãn Linh có nguồn gốc từ bài thuốc Đông Y kết hợp với 2 thành phần Tây Y có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng bệnh tăng tiết mồ hôi, theo liệu trình của nhà sản xuất đưa ra là trong 3-6 tháng sẽ giúp làm giảm tình trạng đổ mồ hôi nhiều cục bộ hoặc trên toàn cơ thể, tôi không rõ bạn sử dụng sản phẩm với liều bao nhiêu viên/ngày và uống như thế nào. Để biết thêm chi tiết bạn gọi tới 2 số tư vấn: 096.262.0043 hoặc 043.775.9051 nhé, chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn về bệnh cũng như hướng dẫn sử dụng sao cho hiệu quả. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.!
Trả lời
# huynh van long 15:11 03-06-2015
em ra nhiều mồ hôi toàn thân đặc biệt là lòng bàn tay và bàn chân , em có dùng Hòa hãn linh trong 3 tháng nhưng vẫn không khỏi . mong các bác sĩ giúp
Trả lời

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều