1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)
Được viết: Thứ hai, 25-05-2015

Ra mồ hôi nhiều có thể phụ thuộc vào thể trạng, sức khỏe của từng người. Do đó, lượng mồ hồi nhiều, ít và vị trì ra mồ hôi ở mỗi người cũng có thể khác nhau. Theo tôi, ở trường hợp của bạn trước nhất nên nghĩ đến phương pháp dùng thuốc , nếu không có hiệu quả thì sau đó mới nghĩ đến phương pháp phẫu thuật cắt hach giao cảm. Hiện nay chi phí phẫu thuật ở các bệnh viện khác nhau do phụ thuộc vào: chi phí từng viện, người phẫu thuật, kỹ thuật phẫu thuật, các trang thiết bị của từng viện, bệnh viện trong nước và nước ngoài,.... Chi phí phẫu thuật trị mồ hôi có thể dao động từ 5- 10 triệu đồng tùy dịch vụ ở từng bệnh viện. Việc bệnh có tái phát hay không cũng như mức độ giảm được bao nhiêu phần trăm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. 

Bạn cũng nên biết rằng, phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm chỉ có thể giảm tiết mồ hôi ở vùng nách, tay, mặt. Ngoài ra, có rất nhiều người sau khi cắt hạch giao cảm một thời gian lại gặp tác dụng phụ là tăng tiết mồ hôi bù trừ ở nhiều vị trí khác trên cơ thể, đặc biệt là vùng lưng ngực, đùi và chân. Vì vậy bạn cần cân nhắc và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Trước khi lựa chọn phương pháp điều trị mồ hôi nhiều bằng cách phẫu thuật, bạn có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, giúp tác động vào nguyên nhân của chứng tăng tiết mồ hôi là cân bằng hoạt động của hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt da từ đó cải thiện tình trạng mồ hôi nhiều hiệu quả, điển hình như Tpcn Hòa Hãn Linh. Bên cạnh đó, bạn không nên quá buồn phiền, lo lắng, phải điều chỉnh cảm xúc, kiểm tra các bệnh nội tạng xem mình có bị mắc hay không để giảm các yếu tố làm ảnh hưởng đến ra mồ hôi nhiều.

Bình luận  

# hoahanlinh.vn 55:19 07-03-2016
Chào bạn !
Tùy thuộc vào người phẫu thuật, trang thiết bị y tế, hay chi phí từng viện mà mỗi nơi sẽ có giá thực hiện khác nhau, thông thường chi phí cắt hạch giao cảm sẽ dao động từ 10 - 15 triệu đồng.
Chúng tôi biết mồ hôi ra nhiều sẽ khiến bạn rất khó chịu và chỉ muốn làm cách nào để có thể loại bỏ hết chúng.Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định có tiến hành phẫu thuật hay không, bởi phương pháp này chưa phải là giải pháp cuối cùng. Sau phẫu thuật, người bệnh có thể gặp phải biến chứng tăng tiết bù trừ mồ hôi nhiều hơn ở phần dưới như bụng, bẹn, chân... Lúc này bệnh còn trở nên phức tạp và khó điều trị hơn nữa. Bởi vì cắt hạch giao cảm chỉ giải quyết được phần ngọn của vấn đề, trong khi nguyên nhân sâu xa là hệ thần kinh bị rối loạn chưa được điều chỉnh.
Chúng tôi được biết, hiện nay đang có rất nhiều người tìm đến sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi từ thảo dược thiên nhiên, bởi chúng an toàn lại mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững. Một trong số đó là TPCN Hòa Hãn Linh, sản phẩm được bào chế từ các loại dược liệu quý như Sơn thù du, Hoàng Kỳ… có tác dụng se khít lỗ chân lông, làm giảm tiết mồ hôi. Kết hợp với một số hoạt chất sinh học như Magie sẽ làm trấn tĩnh hệ thần kinh, từ đó giúp cơ thể tự điều hòa và bài tiết mồ hôi ở mức ổn định nhất. Khi cơ thể bạn đã đáp ứng tốt với sản phẩm, chứng bệnh đã được cải thiện thì ngay cả khi bạn không dùng thì bệnh sẽ không bị tái phát trở lại.
Chúc bạn sức khỏe!
Trả lời
# nguyễn minh dũng 13:07 06-03-2016
Chi phí cắt hạch thần kinh giao cảm là bao nhiêu
Trả lời

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều