Ra mồ hôi nhiều có thể phụ thuộc vào thể trạng, sức khỏe của từng người. Do đó, lượng mồ hồi nhiều, ít và vị trì ra mồ hôi ở mỗi người cũng có thể khác nhau. Theo tôi, ở trường hợp của bạn trước nhất nên nghĩ đến phương pháp dùng thuốc , nếu không có hiệu quả thì sau đó mới nghĩ đến phương pháp phẫu thuật cắt hach giao cảm. Hiện nay chi phí phẫu thuật ở các bệnh viện khác nhau do phụ thuộc vào: chi phí từng viện, người phẫu thuật, kỹ thuật phẫu thuật, các trang thiết bị của từng viện, bệnh viện trong nước và nước ngoài,.... Chi phí phẫu thuật trị mồ hôi có thể dao động từ 5- 10 triệu đồng tùy dịch vụ ở từng bệnh viện. Việc bệnh có tái phát hay không cũng như mức độ giảm được bao nhiêu phần trăm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. 

Bạn cũng nên biết rằng, phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm chỉ có thể giảm tiết mồ hôi ở vùng nách, tay, mặt. Ngoài ra, có rất nhiều người sau khi cắt hạch giao cảm một thời gian lại gặp tác dụng phụ là tăng tiết mồ hôi bù trừ ở nhiều vị trí khác trên cơ thể, đặc biệt là vùng lưng ngực, đùi và chân. Vì vậy bạn cần cân nhắc và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Trước khi lựa chọn phương pháp điều trị mồ hôi nhiều bằng cách phẫu thuật, bạn có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, giúp tác động vào nguyên nhân của chứng tăng tiết mồ hôi là cân bằng hoạt động của hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt da từ đó cải thiện tình trạng mồ hôi nhiều hiệu quả, điển hình như Tpcn Hòa Hãn Linh. Bên cạnh đó, bạn không nên quá buồn phiền, lo lắng, phải điều chỉnh cảm xúc, kiểm tra các bệnh nội tạng xem mình có bị mắc hay không để giảm các yếu tố làm ảnh hưởng đến ra mồ hôi nhiều.