Tăng tiết mồ hôi là bệnh lý khó điều trị, nhưng sự có mặt của sản phẩm Hòa Hãn Linh trên thị trường đã đơn giản hóa được điều đó, giúp rất nhiều người tự tin hơn cả trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày. Cùng nhìn lại chặng đường phát triển và những thành tựu mà sản phẩm đã được trong suốt 15 năm qua.

Bối cảnh ra đời của sản phẩm Hòa Hãn Linh

Mặc dù y học đã có nhiều cách điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi như tiêm botox, điện di, cắt hạch giao cảm, dùng thuốc uống, thuốc bôi ngoài da nhưng chưa có một giải pháp nào thực sự mang lại hiệu quả lâu dài như mong đợi, mồ hôi chỉ giảm tiết một thời gian ngắn rồi tái lại hoặc nếu phẫu thuật thì dễ bị đổ mồ hôi bù trừ. 

Bởi lẽ những phương pháp này đều chưa thể tác động sâu vào căn nguyên của bệnh chính là sự rối loạn hoạt động của hệ thần kinh thực vật nên chỉ có hiệu quả tạm thời và còn tiềm ẩn những tác dụng phụ.   

Trong bối cảnh đó, năm 2008, các nhà khoa học tại Viện Thực phẩm Chức năng Việt Nam hợp tác với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng đã nghiên cứu và bào chế thành công viên uống thảo dược Hòa Hãn Linh, đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho bệnh mồ hôi nhiều.  

Sự có mặt của sản phẩm Hòa Hãn Linh trên thị trường đã giúp giải quyết những khó khăn trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, mang lại một giải pháp có khả năng tác động sâu hơn đến hệ thần kinh thực vật, làm giảm tiết mồ hôi hiệu quả và lâu bền hơn, đặc biệt là an toàn cho người bệnh.

Sản phẩm Hòa Hãn Linh - 15 năm đồng hành cùng người bệnh mồ hôi nhiều

Sản phẩm Hòa Hãn Linh - 15 năm đồng hành cùng người bệnh mồ hôi nhiều

Sản phẩm Hòa Hãn Linh và ưu thế khác biệt

Chìa khóa tạo nên tác dụng ưu việt của sản phẩm Hòa Hãn Linh nằm ở công thức độc đáo kết hợp hài hòa giữa Đông và Tây y với những thành phần thảo dược lành tính cùng hoạt chất tự nhiên như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ, Taurine, Magie.

Những thành phần trong sản phẩm đã được khoa học chứng minh mang lại tác dụng:

- Điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh thực vật, ổn định quá trình bài tiết mồ hôi của cơ thể.

- Săn se thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn mồ hôi tiết quá mức ở tay, chân, đầu, mặt, lưng, ngực, nách, toàn thân.

- Bổ sung nước, nâng cao sức đề kháng, ngăn mệt mỏi, mất nước qua mồ hôi.

- Cải thiện tinh thần, giảm biểu hiện lo âu, căng thẳng, hồi hộp.

- Phòng ngừa các bệnh ngoài da và mùi khó chịu do mồ hôi gây ra.

Cơ chế tác dụng trực tiếp đến căn nguyên bệnh của sản phẩm chính là điểm mấu chốt giúp giảm tiết mồ hôi hiệu quả, lâu bền và Hòa Hãn Linh cũng là sản phẩm hỗ trợ duy nhất hiện nay có thể làm được điều đó.

Một ưu điểm nổi bật khác đó là sản phẩm được bào chế dạng viên uống nên dễ dàng hấp thu vào trong cơ thể, tạo nên tác dụng mạnh và sâu hơn so với các phương pháp điều trị mồ hôi ngoài da.

Bên cạnh đó, Hòa Hãn Linh cũng là một trong số ít những sản phẩm hỗ trợ cho bệnh mồ hôi nhiều được sản xuất bài bản theo chuẩn GMP-HS, đảm bảo an toàn và chất lượng tối ưu. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong video sau:

Quy trình sản xuất Hòa Hãn Linh đạt chuẩn GMP-HS

Chuyên gia đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm Hòa Hãn Linh

Trong 15 năm qua, Hòa Hãn Linh đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ giới chuyên môn, đồng hành cùng sản phẩm đều là những chuyên gia đầu ngành như GS.BS Lê Đức Hinh - Nguyên Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, GS.BS Hoàng Bảo Châu – Nguyên Viện Trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam…

Tại hội thảo “Chẩn đoán và xử lý rối loạn thần kinh thực vật” do Hội Thần kinh học Việt Nam tổ chức năm 2009, các chuyên gia đã nhấn mạnh Hòa Hãn Linh là sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho bệnh lý tăng tiết mồ hôi, đặc biệt là do rối loạn thần kinh thực vật.

Dưới góc nhìn Đông y, GS.BS Hoàng Bảo Châu nhận định: “Trong Hòa Hãn Linh có Sơn thù, Hoàng kỳ, Thiên môn giúp làm khỏe da, săn se lỗ chân lông, ngăn tiết mồ hôi và chống mất nước. Ngoài ra, Magie và Taurine sẽ ổn định hệ thần kinh thực vật. Vì vậy, đây là một công thức hoàn chỉnh cho bệnh mồ hôi nhiều.”  

Lắng nghe đánh giá của GS.BS Hoàng Bảo Châu trong video sau:

GS.BS Hoàng Bảo Châu đánh giá cao sản phẩm Hòa Hãn Linh

GS.BS Lê Đức Hinh cũng cho biết thêm: “Trong thực tế, tôi thấy Hòa Hãn Linh được nhiều bệnh nhân bị đổ mồ hôi nhiều sử dụng cho hiệu quả khả quan. Sản phẩm cũng không có tác dụng phụ gì, vì vậy, đây là một giải pháp hỗ trợ tốt mà người bệnh có thể tham khảo.”

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Hòa Hãn Linh, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0987.45.49.48 để được tư vấn hỗ trợ.

Hotline Hòa Hãn Linh 0987454948

Sản phẩm Hòa Hãn Linh có mặt tại hàng ngàn nhà thuốc

Hòa Hãn Linh hiện là sản phẩm hỗ trợ giảm tiết mồ hôi được tin dùng nhất bởi các nhà thuốc. Kể từ năm 2008 đến nay, đã có hàng ngàn nhà thuốc tại ba miền Bắc – Trung – Nam lựa chọn sản phẩm để tư vấn cho người bệnh. 

Nhà thuốc Tâm Châu 3 ở số 171 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP HCM chia sẻ: “Hòa Hãn Linh đã được Bộ Y tế cấp phép, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, nhiều khách hàng dùng phản hồi tốt. Sản phẩm cũng đã ra đời lâu năm trên thị trường, đó là lý do mà tôi tin chọn Hòa Hãn Linh.” 

Đồng quan điểm đó, nhà thuốc Thái Minh ở 235c Mai Xuân Thưởng, P.6, Q.6, TP HCM cho biết thêm: “Hầu hết khách hàng sau 1 – 3 tháng sử dụng Hòa Hãn Linh đều hài lòng về hiệu quả, không chỉ tình trạng đổ mồ hôi nhiều thuyên giảm rõ rệt mà cảm giác hồi hộp, lo âu, căng thẳng cũng không còn xuất hiện nữa.”   

Lắng nghe chia sẻ của nhà thuốc Thái Minh trong video sau:

Nhà thuốc Thái Minh nhận định về sản phẩm Hòa Hãn Linh

Hơn 90% người dùng rất hài lòng về sản phẩm Hòa Hãn Linh

Kết quả khảo sát đánh giá người dùng về hiệu quả của sản phẩm Hòa Hãn Linh sau 15 năm có mặt trên thị trường đã ghi nhận kết quả vô cùng khả quan. Theo đó, hơn 90% người bệnh mồ hôi nhiều đánh giá rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm, lượng mồ hôi đã cải thiện từ 70 đến 90% sau khoảng 3 – 6 tháng.

Cảm nhận chung của đa số người bệnh là khi dùng Hòa Hãn Linh cơ thể khô ráo, dễ chịu hơn, tay chân, đầu mặt, nách và toàn thân không còn ẩm ướt, nhớp dính mồ hôi. Điều đó giúp họ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn, khi lo lắng, căng thẳng như đứng trước đám đông cũng không bị đổ mồ hôi nhiều nữa.

Cho đến nay, danh sách bệnh nhân sử dụng Hòa Hãn Linh có hiệu quả là không thể đếm xuể, tiêu biểu có thể kể đến những trường hợp điển hình như anh Tùng (Hà Nội), anh Tài (An Giang), chị Cúc (Yên Bái), anh Tịnh (Hà Tĩnh), bác Hải (TP HCM)… Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ qua video sau: 

Chị Cúc (Yên Bái) đã hết đổ mồ hôi đầu mặt nhờ Hòa Hãn Linh

Sản phẩm Hòa Hãn Linh các tổ chức xã hội và báo chí đánh giá cao

Giữa hàng trăm sản phẩm trị mồ hôi khác nhau trên thị trường, các tổ chức xã hội và nhiều trang báo lớn như Sức khỏe & Đời sống, Vietnamnet, Pháp luật Việt Nam, Dân trí, VnExpress… đã lựa chọn Hòa Hãn Linh là sản phẩm tiêu biểu nhất để trạo tặng những giải thưởng uy tín cũng như đăng tải thông tin.

Kể từ năm 2008, sản phẩm Hòa Hãn Linh đã vinh dự đón nhận những giải thưởng như:  

- “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng năm 2014.

- “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” do Bộ lao động và thương binh xã hội bình chọn năm 2014.

- “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng năm 2015.

- “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương vinh danh năm 2015.

- “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VI” do Bộ lao động và thương binh xã hội trao tặng năm 2019.

Những thành tựu mà Hòa Hãn Linh đạt được trong 15 năm qua không chỉ ghi nhận cho những đóng góp thiết thực mà sản phẩm mang lại cho cộng đồng, đó còn là sự khẳng định về uy tín, hiệu quả của Hòa Hãn Linh. Đây cũng là cơ sở vững chắc để người bệnh an tâm lựa chọn sản phẩm.   

Xem thêm:

Hòa Hãn Linh mua ở đâu? – Hướng dẫn cách mua chính hãng, giá tốt

Hòa Hãn Linh có ai dùng chưa? Hiệu quả có tốt không?

Tác giả: Dược sỹ Hồ Hà