Năm nay tôi 26 tuổi, bị ra mồ hôi đầu rất nhiều từ nhỏ. Lúc nhiệt độ bình thường tôi vẫn bị ra mồ hôi, trời càng nóng thì ra càng nhiều. Đầu tôi lúc nào cũng bết dính và ướt nhẹp như mới dội nước vậy. Tôi có người bạn ra mồ hôi tay dùng Hòa Hãn Linh thì giảm bớt, vậy sản phẩm này có hiệu quả với tình trạng của tôi không? Và dùng bao lâu thì khỏi ạ?
Trả lời:

Chào bạn,

Ra mồ hôi là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể nhằm cân bằng nhiệt độ cũng như đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể của chúng ta. Ra mồ hôi chịu tác động của nhiều yếu tố như vận động, thời tiết… Tuy nhiên, nếu mồ hôi của bạn ra quá nhiều ở vùng đầu ngay cả trong nhiệt độ bình thường thì có thể là do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra.

Để giảm tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh. Đây là sản phẩm kết hợp đông và tây y, có tác dụng ổn định hệ thần kinh thực vật, từ đó giúp bạn giảm tiết mồ hôi đầu an toàn và hiệu quả. Nếu kiên trì sử dụng sản phẩm này với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng, lượng mồ hôi đầu của bạn có thể giảm từ 70 - 80%.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý hạn chế các thực phẩm và gia vị cay nóng; ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, sử dụng loại dầu gội đầu phù hợp. Việc tập thể dục đều đặn mỗi ngày như ngồi thiền, yoga… cũng rất tốt để điều tiết cảm xúc của bạn, từ đó hỗ trợ cho việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi đầu hiệu quả.

Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987.45.49.48, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!