Tôi bị ra rất nhiều mồ hôi và khó chịu. Tôi được biết Tpcn Hòa Hãn Linh có thể hỗ trợ làm giảm được mồ hôi. Vậy tôi phải dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh trong thời gian bao lâu thì mới khỏi?
Trả lời:

Chào bạn,

Không biết tình trạng ra nhiều mồ hôi của bạn ở mức độ như thế nào, có chảy thành giọt không và thường xuất hiện ở vị trí nào? Thông thường tình trạng tăng tiết mồ hôi sẽ là do rối loạn hoạt động chức năng của hệ thần kinh thực vật, cường giao cảm khiến các tuyến mồ hôi “làm việc” không ngừng nghỉ. Đáng tiếc rằng cho đến thời điểm hiện tại chưa có bất cứ phương pháp nào có thể điều trị triệt để và khỏi hoàn toàn chứng bệnh này. Một số biện pháp như điện di i-on, tiêm botox hay cắt hạch thần kinh giao cảm chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và còn kèm theo nhiều tác dụng không mong muốn sau này.

Như bạn đã tìm hiểu, Tpcn Hòa Hãn Linh là một giải pháp hỗ trợ từ tự nhiên, có thể tác động và thiết lập cân bằng lại hoạt động của hệ giao cảm trong thần kinh thực vật, giúp săn se bề mặt da và làm giảm tiết mồ hôi. Mặc dù không thể trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này nhưng nếu kiên trì sử dụng theo hướng dẫn, bạn có thể giảm được 70 - 80% lượng mồ hôi khi dùng sản phẩm với liều 4 - 6 viên/ngày trong thời gian từ 3 - 6 tháng.

Muốn có hiệu quả làm giảm mồ hôi nhanh, rút ngắn thời gian điều trị, bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Nếu chỉ dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh đều đặn mà quên đi luyện tập hít thở sâu, vẫn ăn đồ ăn cay nóng hoặc uống nhiều rượu bia, cafe, thuốc lá thì chắc chắn hiệu quả điều trị sẽ không được như những gì bạn mong muốn. Hơn nữa, thời gian dùng cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí và mức độ ra mồ hôi hiện tại của bạn. Nếu mồ hôi chảy thành giọt hoặc vị trí toàn thân thì thời gian để cơ thể khô ráo sẽ lâu hơn so với những trường hợp khác. Do vậy, hãy duy trì một lối sống khoa học, lành mạnh như ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước; hạn chế các thực phẩm cay nóng và đồ uống chứa chất kích thích; hạn chế thức khuya, giữ cho tâm trạng luôn thoải mái, vui vẻ, tránh lo lắng căng thẳng quá mức bằng các bài thể dục luyện khí như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga… mỗi ngày.

Chúc bạn sức khỏe!