Xin chào chuyên gia, cháu bị bệnh ra nhiều mồ hôi từ khi còn nhỏ. Cháu đã tìm hiểu rất kỹ và biết đến tpcn Hòa Hãn Linh. Tuy nhiên cháu có thắc mắc là bệnh của cháu dùng sản phẩm có khỏi hoàn toàn hay không? Cháu nên sử dụng thế nào để có hiệu quả tốt.
Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi xin làm rõ vấn đề mà bạn thắc mắc như sau:

Chứng tăng tiết mồ hôi của bạn xuất hiện ngay từ khi còn nhỏ, có thể có hai nguyên nhân:

- Thứ nhất là do di truyền, tức là trong gia đình bạn có bố, mẹ, anh chị đã từng bị căn bệnh này.

- Thứ hai là hệ thần kinh giao cảm của bạn hoạt động quá mức, kích thích tuyến các hạch thần kinh để chúng gửi đi những tín hiệu bất thường, kết quả là mồ hôi của bạn ra liên tục mà không thể kiểm soát.

Tăng tiết mồ hôi nếu không được điều trị ngay tại thời điểm phát hiện bệnh, sẽ làm cho hệ thần kinh càng bị ảnh hưởng và tổn thương nghiêm trọng, sau này rất khó để hồi phục và ổn định lại. Do đó, ngoài những dấu hiệu như ra mồ hôi nhiều, bạn có thể gặp phải một số triệu chứng khác như rối loạn nhịp tim, nhịp thở, tăng tiết dịch vị dạ dày…

Với trường hợp của bạn, ngay cả khi sử dụng tpcn Hòa Hãn Linh bạn cần thiết phải kiên trì. Nếu bạn kiên trì và có tư tưởng lạc quan vào quá trình điều trị, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ kiểm soát được mồ hôi của mình. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn vẫn còn quá lo lắng thì có lẽ sản phẩm sẽ không thể phát huy được hết tác dụng. Để nói chắc chắc sử dụng tpcn Hòa Hãn Linh hết hoàn toàn mồ hôi thì chúng tôi không thể đảm bảo, do nó còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như sự tích cực trong việc kiểm soát bệnh tình của bạn. Trường hợp của bạn thời gian mà sản phẩm có tác dụng có thể kéo dài hơn từ 6 tháng cho đến một năm.

Ngoài việc sử dụng sản phẩm, trong chế độ ăn hàng ngày bạn nên ăn giảm đồ ăn có tính nóng, nhiều dầu mỡ, đồ ăn cay; thay vào đó lựa chọn các thực phẩm giàu chất xơ, nhiều nước, nhiều các loại vitamin và khoáng chất; uống đủ 2 lít nước mỗi ngày; không thức khuya và sử dụng các chất kích thích hệ thần kinh như bia, rượu, thuốc lá, cà phê, trà đặc; tăng cường luyện tập thể dục như yoga, đi bộ, bơi lội…

Chúc bạn sớm điều trị bệnh hiệu quả!