Tôi là nữ, 25 tuổi, bị ra nhiều mồ hôi ở chân và lòng bàn tay từ nhỏ. Qua một lần xem báo, tôi thấy có người bị bệnh tương tự như tôi sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh có hiệu quả tốt. Nay tôi muốn dùng sản phẩm này thì có được không. Tôi muốn uống một liệu trình 30 hộp thì mua ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bạn bị ra mồ hôi từ nhỏ, kèm theo chỉ bị ở tay và chân thì nguyên nhân rất có thể là do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn. Hệ thần kinh này giúp chi phối các hoạt động ngoại ý khác của cơ thể như nhịp tim, nhịp thở, hệ tiêu hóa... Vì vậy, ở một số người khi bị mồ hôi nhiều có thể kèm theo cả các dấu hiệu khác như tim đập nhanh, hồi hộp, run chân tay, rối loạn tiêu hóa làm phân lúc táo lúc lỏng...

Cho đến nay, vẫn chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn mồ hôi nhiều do rối loạn thần kinh thực vật. Tây y cũng có một số giải pháp điều trị, nhưng bạn biết đấy, những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, chi phí khá tốn kém cũng như sau điều trị một số trường hợp mồ hôi còn xuất hiện nhiều hơn.

Do vậy, việc bạn muốn sử dụng thêm Tpcn Hòa Hãn Linh là rất phù hợp. Sản phẩm có chứa các thành phần chính là từ thảo dược như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ... rất an toàn, có thể sử dụng lâu dài sẽ giúp ổn định hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt lỗ chân lông, bổ sung tân dịch để làm mát cơ thể, từ đó làm giảm mồ hôi bền vững, lâu dài.

Tuy nhiên, để ổn định lại hệ thần kinh thực vật cần một quá trình đòi hỏi bạn cần kiên trì. Để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 4 - 6 viên/2 lần/ ngày, uống thường xuyên liên tục một đợt từ 3 - 6 tháng. Sau đó, bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm và chỉ cần một năm uống nhắc lại từ 1 - 2 đợt để duy trì tác dụng.

Để mua sản phẩm Hòa Hãn Linh, bạn có thể đến một số cửa hàng thuốc Tây lớn trong cả nước, hoặc để thuận tiện bạn cũng có thể đặt hàng online, chúng tôi sẽ có bộ phận giao hàng đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số: 0987.45.49.48 (trong giờ hành chính) để được các Dược sĩ hỗ trợ thêm.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Thân mến!