Tôi năm nay 30  tuổi, bị đổ mồ hôi lưng nhiều. Mùa đông thì mồ hôi lưng ra nhiều khiến áo lúc nào cũng ẩm, lạnh rất khó chịu; mùa hè thì lúc nào cũng như tắm. Tôi đã đi khám và uống thuốc tây một thời gian nhưng ngừng thuốc lại bị, thậm chí còn nhiều hơn trước. Tôi có thể dùng Hòa Hãn Linh không? Nếu có thể thì ở Long An nhà thuốc nào có bán?
Trả lời:

Chào bạn,

Tình trạng đổ mồ hôi lưng nhiều dù trong mùa hè hay mùa đông của bạn thường do sự rối loạn hệ thần kinh thực vật (cường giao cảm) gây ra. Các phương pháp hiện nay như cắt hạch giao cảm, dùng thuốc tây, thuốc bôi xoa… đều không có tác dụng trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi lưng mà chỉ có thể làm giảm triệu chứng, bên cạnh đó lại có nhiều tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi dùng lâu dài. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp này qua bài viết: Bệnh tăng tiết mồ hôi và các phương pháp điều trị

Với tình trạng đổ mồ hôi lưng nhiều hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, kiên trì trong khoảng 3 tháng để giảm bớt 70 - 80% lượng mồ hôi lưng tiết ra. Các thành phần thảo dược Thiên môn đông, Hoàng kỳ, Sơn thù du trong sản phẩm có tác dụng ổn định hệ thần kinh thực vật, săn se bề mặt da giúp bạn cải thiện tình trạng mồ hôi lưng ra nhiều hiệu quả.

Hiện nay Hòa Hãn Linh được bán tại các tiệm thuốc Tây trên toàn quốc. Ở Long An, bạn có thể tham khảo mua ở một số tiệm thuốc sau:

1. Nhà thuốc Tế Lương Đường 4 - NDD: Đỗ Hữu Duy: 15 Hùng Vương, Thị xã Kiến Tường, huyện Mộc Hóa, Long An

2. Nhà thuốc Thiên Phước Đường 2 - NDD: Huỳnh Hữu Quang: 410E, KV5, Thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0987.45.49.48 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/VXvSKM để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!