Tôi năm nay 25 tuổi, bị ra rất nhiều mồ hôi ở chân tay. Tôi muốn mua sản phẩm Hòa Hãn Linh ở Bình Định thì ở đâu có bán? Dùng bao lâu thì mồ hôi chân tay sẽ giảm?
Trả lời:

Chào bạn,

Nguyên nhân gây tăng tiết mồ hôi ở những người trẻ tuổi, đa phần là do rối loạn chức năng của hệ thần kinh thực vật, cường giao cảm. Bạn bị ra nhiều mồ hôi ở bàn chân và tay, có thể xuất phát từ nguyên nhân này. Để điều trị khỏi chứng bệnh này cần có những biện pháp tác động nhằm thiết lập cân bằng và ổn định lại hoạt động của hệ thần kinh. Cho đến thời điểm hiện tại chưa có biện pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn chứng ra nhiều mồ hôi do rối loạn hệ thần kinh thực vật nhưng chúng ta có thể kiểm soát được lượng mồ hôi của mình thông qua chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cũng như sử dụng các sản phẩm bổ trợ chuyên biệt. Cụ thể, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, hạn chế các thực phẩm không có lợi như đồ ăn cay, gia vị nóng như tỏi, gừng, sa tế, rượu bia…nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và đặc biệt là cần biết cách cân bằng tâm lý thông qua các bài thể dục nhẹ nhàng, vừa sức có tác dụng luyện khí như hít sâu thở chậm, thiền hay yoga..

Chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu về công dụng của Tpcn Hòa Hãn Linh, một sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi hiệu quả do tác động vào nguyên nhân gây bệnh, ấy là ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, tăng sức bền cho da. Bạn có thể sử dụng với liều 4 viên/ngày trong thời gian từ 3 - 6 tháng để cải thiện tình trạng của mình. Tpcn Hòa Hãn Linh được bán tại các hiệu thuốc tây lớn trên toàn quốc. Ở Bình Định, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số tiệm thuốc sau:

1, Nhà thuốc Minh Châu, số 430 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn

2, Nhà Thuốc Mỹ Thu, số 674 Quang Trung, Phù Mỹ

3, Công Ty TNHH Dược Hưng Phát, số 39 Nguyễn Du, P. Lê lợi, TP.Quy Nhơn

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0987.45.49.48 để được hướng dẫn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe!