Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ trao giải “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Cùng với nhiều thương hiệu lớn khác, Thực phẩm chức năng (TPCN) Hòa Hãn Linh đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này.

Tham dự buổi Lễ có bà Hà Thị Liên - Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương; Ông Nguyễn Thành Phong, Tổng Biên tập Báo LĐXH; ông Nguyễn Hải Hữu - Cục trưởng Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em cùng đại diện các doanh nghiệp, cơ quan.

Mục đích của buổi lễ nhằm tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em, tạo kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp chủ động, có định hướng rõ ràng với chiến lược sản xuất kinh doanh và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Cùng với 9 nhóm ngành hàng bao gồm: thực phẩm, dược phẩm, thiết bị gia dụng, mỹ phẩm, phương tiện đi lại, bảo hiểm - tài chính - ngân hàng, du lịch và giáo dục, vượt qua sự bình chọn khắt khe, TPCN Hòa Hãn Linh tự hào được vinh danh trong buổi lễ trao giải lần này.

 TPCN Hòa Hãn Linh nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần II- 2014

TPCN Hòa Hãn Linh nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em

Trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Hòa Hãn Linh là một trong số ít sản phẩm hỗ trợ giảm tiết mồ hôi có quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe” (GMP-HS). Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng chi nhánh ở Phú Thọ, đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng nằm trong top đầu tại Việt Nam.

Quy trình sản xuất của Hòa Hãn Linh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khi tạo ra thành phẩm. Đồng thời, ứng dụng những công nghệ bào chế hiện đại như công nghệ sấy tầng sôi, trộn cao tốc, dập viên tự động,…. Chính sự khác biệt trong khâu sản xuất đã tạo nên chất lượng, độ an toàn và hiệu quả vượt trội của Hòa Hãn Linh so với những sản phẩm sản xuất thủ công, sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Giải thưởng “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” đã một lần nữa khẳng định được chất lượng của TPCN Hòa Hãn Linh cũng như sự tin dùng của hàng triệu người dùng trên khắp cả nước.