Hòa Hãn Linh đã được vinh danh là “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương” - một danh hiệu quan trọng nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan, ban ngành cũng như người tiêu dùng trong cả nước.

Đây là Giải thưởng do Câu lạc bộ doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương và tạp chí Asia – Pacific Economic Review phối hợp thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã nỗ lực xây dựng thương hiệu thông qua việc đổi mới và phát triển những sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích cho khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Ngay từ khi ra đời, Hòa Hãn Linh đã được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm có công thức toàn diện dành cho người bệnh mồ hôi nhiều, điều này cũng đã được chứng minh qua thực tế sử dụng.

Tại hội thảo khoa học “Chẩn đoán và xử lý rối loạn thần kinh thực vật” do Hội Thần kinh học Việt Nam tổ chức, GS.TS. Lê Đức Hinh - nguyên Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, GS.TS Lê Văn Thính – Chủ tịch Hội thần kinh học Hà Nội, GS.BS Hoàng Bảo Châu – nguyên Phó chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, cố GS.TS Nguyễn Nhược Kim – nguyên Phó chủ tịch Hội đông y Việt Nam… đã nhận định, Hòa Hãn Linh là một giải pháp đột phá mới trong hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều, đặc biệt là những trường hợp do rối loạn thần kinh thực vật, giúp người bệnh tìm lại sự tự tin trong cuộc sống.

TPCN Hòa Hãn Linh nhận giải thưởng “ Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương”

TPCN Hòa Hãn Linh nhận giải thưởng “ Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương”

Thực tế sau hơn 10 năm phát triển, TPCN Hòa Hãn Linh đã được hàng triệu người trên cả nước tin dùng. Mặc dù cơ địa đáp ứng của mỗi người có thể khác nhau, nhưng ghi nhận chung cho thấy có đến hơn 90% người dùng Hòa Hãn Linh có cải thiện rõ rệt khi kiên trì sử dụng đúng thời gian liệu trình 3 - 6 tháng:

- Tình trạng ra mồ hôi nhiều ở tay chân, đầu mặt, nách, lưng ngực, toàn thân giảm hẳn, cơ thể khô ráo, tinh thần thoải mái.

- Các triệu chứng lo âu, hồi hộp, mệt mỏi, căng thẳng không còn, kể cả những trường hợp bị tăng tiết mồ hôi lâu năm cũng có sự chuyển biến tích cực sau vài tháng.

- Hiệu quả duy trì lâu dài, dù đã ngừng sử dụng nhưng tuyến mồ hôi vẫn bài tiết ổn định như người bình thường mà không hề có dấu hiệu tăng tiết quá mức.  

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương” là niềm tự hào cũng như khẳng định uy tín, chất lượng của TPCN Hòa Hãn Linh. Bên cạnh đó, đây cũng là động lực to lớn để nhãn hàng phấn đấu phát triển hơn nữa trong tương lai.

Phạm Hương