Vượt qua hơn 400 hồ sơ xét thưởng với trên 800 sản phẩm, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Thực phẩm chức năng (TPCN) Hòa Hãn Linh đã vinh dự nhận Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và được nhiều người dùng đón nhận, góp phần đắc lực trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

TPCN Hòa Hãn Linh với các thành phần từ thảo dược: Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông kết hợp Taurin và Magie được đánh giá có hiệu quả tốt giúp hỗ trợ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi; giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, từ đó làm giảm bớt tình trạng hồi hộp, lo âu. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp sức đề kháng trên da, ngăn ngừa vi khuẩn, vi nấm phát triển gây mùi mồ hôi khó chịu.

TPCN Hòa Hãn Linh vinh dự nhận giải thưởng: “Huy chương vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014

 TPCN Hòa Hãn Linh vinh dự nhận giải thưởng: “Huy chương vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014

Với nguồn nguyên liệu đảm bảo cùng với chiết xuất, bào chế bẳng công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-HS, TPCN Hòa Hãn Linh nhận được sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn và người dùng cả nước. Điều đó đã được chứng minh qua rất nhiều trường hợp đã cải thiện tình trạng bệnh nhờ duy trì dùng sản phẩm.

Giải thưởng nhận được chính là nguồn động viên quý báu giúp TPCN Hòa Hãn Linh nỗ lực hơn nữa hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, để ngày càng xứng đáng hơn với danh hiệu Huy chương vàng: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.