Một sản phẩm có chất lượng không chỉ nhận được nhiều phản hồi tốt của người dùng mà còn nhận được sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn thông qua các giải thưởng uy tín. TPCN Hòa Hãn Linh với hơn 15 năm có mặt trên thị trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá.

“Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng là một trong những giải thưởng có giá trị, khẳng định được chất lượng và hiệu quả của Hòa Hãn Linh trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng này cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

TPCN Hòa Hãn Linh vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”

TPCN Hòa Hãn Linh vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”

Ra thị trường từ năm 2008, trải qua hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Hòa Hãn Linh đã và đang khẳng định vị trí là sản phẩm hỗ trợ hàng đầu cho những người bị tăng tiết mồ hôi, đặc biệt là do rối loạn thần kinh thực vật.

Khác với những chế phẩm trị mồ hôi dạng bôi xoa hoặc xịt ngoài da chỉ có hiệu lực ngăn mồ hôi tạm thời, ngay từ khi ra đời, TPCN Hòa Hãn Linh với khả năng tác động trực tiếp lên căn nguyên gây bệnh đó là giúp hệ thần kinh thực vật hoạt động ổn định, từ đó điều tiết tuyến mồ hôi và làm cho tuyến mồ hôi tiết ra như bình thường.

Chính vì tác động “tận gốc” nên dù mồ hôi ra nhiều ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như mồ hôi vùng đầu, mặt; mồ hôi tay chân hay mồ hôi toàn thân, khi dùng Hòa Hãn Linh thì đều có thể giảm bớt và không tái phát.

Không chỉ vậy, Hòa Hãn Linh còn giúp giảm triệu chứng lo câu, căng thẳng, hồi hộp ở những người bị tăng tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật cũng như bổ sung dịch cho cơ thể, cân bằng nước - điện giải, làm giảm tình trạng mệt mỏi, suy nhược khi đổ mồ hôi quá mức; đồng thời tăng sức đề kháng cho da, giúp da khỏe hơn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển gây mùi mồ hôi khó chịu và các bệnh lý ngoài da khác.

Giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” một lần nữa đã khẳng định được chất lượng của TPCN Hòa Hãn Linh. Hy vọng rằng, với giải thưởng này, TPCN Hòa Hãn Linh sẽ tiếp tục được người bệnh lựa chọn làm bạn đồng hành tin cậy để giúp loại bỏ tình trạng ra nhiều mồ hôi và tìm lại sự tự tin trong cuộc sống.

Phạm Hương

Xem thêm

Hòa hãn linh 15 năm với sứ mệnh giảm tiết mồ hôi

Hòa Hãn Linh – Hướng dẫn cách mua và sử dụng để đạt hiệu quả cao