Tôi bị ra mồ hôi chân tay từ bé nhưng hồi đó có điều trị bằng ngâm lá lốt mà không khỏi. Mùa đông mồ hôi cũng vẫn ra nhiều, gần đây, còn có cả mùi hôi ở nách rất khó chịu. Tôi thấy nói nhiều về sản phẩm trị mồ hôi bằng thảo dược, vậy trước khi dùng Tpcn Hòa Hãn Linh tôi có cần điều trị gì không?
Trả lời:

Chào bạn,

Đổ mồ hôi nhiều từ khi còn nhỏ và xuất hiện trong mọi thời tiết dù mùa đông hay hè, rất có thể đó là do rối loạn hệ thần kinh thực vật, cường giao cảm gây nên. Một số biện pháp bằng dân gian như ngâm chân tay bằng lá lốt cũng là một mẹo nhỏ để bạn cải thiện tình trạng bệnh tạm thời. Tuy nhiên về lâu dài sẽ cần đến giải pháp giúp điều chỉnh và cân bằng lại hệ thần kinh thực vật. Bởi mồ hôi càng tiết nhiều, bạn sẽ dễ gặp phải cảm giác bồn chồn, lo lắng của nhip tim nhanh, cùng với nhiều rối loạn chức năng của các tuyến tiết khác trong cơ thể, chẳng hạn như tăng tiết dịch vị dạ dày (gây loét dạ dày), rối loạn nội tiết…

Với Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu sử dụng với liều 4 – 6 viên, chia làm 2 lần/ ngày mà không cần phải can thiệp phẫu thuật hay dùng kết hợp với thuốc điều trị nào khác.

Việc điều chỉnh hệ thần kinh trở về thế cân bằng tuy không thể đáp ứng được ngày tức thì trong ngày một ngày hai, nhưng nếu bạn biết cách điều tiết cảm xúc, tránh căng thẳng, stress, thường xuyên luyện tập hít sâu thở chậm, chế độ ăn uống hợp lý kết hợp sử dụng sản phẩm bổ trợ, chắc chắn rằng tình trạng bài tiết mồ hôi có thể được kiểm soát lâu dài.

Chúc bạn sức khỏe!