Con em năm nay 8 tuổi, tối ngủ bé lại bị đổ mồ hôi ở lưng làm cho bé ngứa ngáy khó ngủ, với lại bé đang bị viêm da dị ứng. Vậy em phải làm thế nào, bé có uống Tpcn Hòa Hãn Linh để làm giảm mồ hôi được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Trẻ từ 7 tuổi trở lên ngoài việc đổ mồ hôi do vận động nhiều hay thân nhiệt tăng khi ốm sốt còn có nguyên nhân là do rối loạn hệ thần kinh thực vật. Bé nhà bạn bị ra nhiều mồ hôi vùng lưng và bị viêm da cơ địa, hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 2 viên/ngày chia làm hai lần. Đây là sản phẩm thảo dược có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt da và là giảm tiết mồ hôi an toàn, không gây tác dụng phụ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên duy trì cho bé sử dụng trong thời gian 3- 6 tháng.

Ngoài ra, để hỗ trợ giảm mồ hôi được hiệu quả, bạn cũng nên nhắc nhở con đi ngủ đúng giờ, tránh thức khuya. Trong chế độ ăn nên chọn những thực phẩm mát từ rau củ quả, uống nhiều nước. Vệ sinh tắm gội thường xuyên để hạn chế tình trạng vi khuẩn phát triển trên da, nhất là trong môi trường ẩm ướt của mồ hôi gây ngứa ngáy và nấm da. Bạn cũng lưu ý khi con bị đổ mồ hôi khi ngủ nên dùng khăn khô mỏng để lau cho con, tránh tình trạng mồ hôi thấm ngược trở lại khiến bé bị cảm lạnh và ho.

Thân mến!