Tôi là công nhân, mỗi khi làm việc dưới trời nắng hoặc chỉ ngồi khi không có quạt là mồ hôi ở lưng lại toát ra, tôi để ý còn thấy nổi nhiều mụn li ti và rát, mong được tư vấn về bệnh của tôi. Ở Bình Định có chỗ nào bán Hòa Hãn Linh không?
Trả lời:

Chào bạn,

Hoạt động ra mồ hôi ở cơ thể chúng ta chịu tác động của nhiều yếu tố, đặc biệt là dưới sự tác động của nhiệt độ. Dưới môi trường nắng nóng, mồ hôi sẽ được tiết ra nhiều hơn để làm mát cơ thể. Nếu bạn chỉ bị ra nhiều mồ hôi khi làm việc trong môi trường nóng, điều này không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên nếu mồ hôi cũng ra nhiều khi bình thường, bất kể thời tiết, nhiệt độ thì đó có thể là bệnh lý bạn nên tới bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra, xác định nguyên nhân. Bề mặt da luôn ẩm ướt do mồ hôi lại chính là môi trường thuận lợi để các vi khuẩn trên cơ thể phát triển, gây viêm da, ngứa, mẩn đỏ.

Với tình trạng của bạn, trước mắt bạn nên lựa chọn những trang phục thấm hút tốt mồ hôi, đồng thời nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ cũng như hạn chế những thực phẩm cay nóng, đồ uống chứa chất kích thích để giảm bớt mồ hôi nhiều. Nếu mồ hôi ra quá nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh để giúp điều hòa hệ thần kinh giảm hoạt động quá mức, hạn chế đổ mồ hôi ở lưng. Nếu mụn mọc lên nhiều gây đau, đỏ, ngứa rát khó chịu, bạn có thể đi khám da liễu để hướng khắc phục kịp thời, tránh dùng tay gãi trực tiếp làm vùng da bị viêm lan rộng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tpcn Hòa Hãn Linh được bán tại các hiệu thuốc Tây trên toàn quốc. Ở Bình Định, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số nhà thuốc sau:

1, Nhà thuốc Minh Châu: số 430 đường Trần Hưng Đạo, Tp Quy Nhơn

2, Nhà thuốc Mỹ Thu: số 674 Quang Trung, thị trấn Phù Mỹ

3, Công ty TNHH dược Hưng Phát: số 39 Nguyễn Du, phường Lê Lợi, Tp Quy Nhơn

Chúc bạn sớm khắc phục được tình trạng này.