Xin chào, tôi có một thắc mắc là sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh thì phải dùng 9 viên/ngày liên tục trong vòng 3 - 6 tháng đúng không? Nếu tôi sử dụng trong thời gian dài như vậy thì liệu có bị nóng trong người làm xuất hiện mụn nhọt gì không. Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào bạn

Tpcn Hòa Hãn Linh có thành phần chính là thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không có tác dụng phụ. Ngoài ra thành phần Thiên môn đông trong sản phẩm còn giúp làm mát, ổn định thân nhiệt, tăng tạo tân dịch để bù lại lượng nước và điện giải đã mất đi do mồ hôi quá nhiều, điều này lý giải vì sao mà sản phẩm không hề gây nóng trong người như bạn nghĩ. Điều trị mồ hôi nhiều tận gốc không dễ, nó đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, do là thảo dược nên cần thời gian để cơ thể tự thiết lập lại cân bằng và điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh thực vật . Vì vậy mà bạn nên dùng với liều từ 4 - 6 viên/ngày/3 lần, uống liên tục trong vòng 3 - 6 tháng. Thời gian đầu bạn có thể dùng với liều 6 viên, nhưng khi lượng mồ hôi đã được cải thiện, bạn có thể duy trì liều 4 viên.

Ngoài việc kiên trì sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn nên xây dựng cho mình một thói quen sinh hoạt phù hợp, nên ăn nhiều đồ mát từ các loại rau xanh, trái cây, uống nhiều nước mỗi ngày. Hạn chế ăn những thực phẩm cay nóng, các chất kích thích làm cho tình trạng bệnh thêm nghiêm trọng hơn. Yếu tố tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân làm mồ hôi khó kiểm soát. Vì thế cho nên, bạn cần học cách cân bằng cảm xúc của bản thân. Một số môn thể thao như đi bộ, yoga, hít sâu thở chậm,… sẽ rất tốt trong việc điều chỉnh cảm xúc.

Chúc bạn sớm kiểm soát được mồ hôi của mình!