Tôi bị ra mồ hôi từ nhỏ ra ở lòng bàn tay chân và nách. Năm nay tôi 16 tuổi, trong gia đình cũng có ba bị ra mồ hôi nữa. Nếu uống sản phẩm Hòa Hãn Linh thì có hiệu quả và có tác dụng phụ không? Xin cảm ơn.
Trả lời:

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi là chứng bệnh ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc, học tập của khá nhiều người. Nguyên nhân thường gặp ở những người trẻ tuổi (thanh thiếu niên) là do rối loạn chức năng hệ thần kinh thực vật gây ra, còn gọi là cường giao cảm. Chứng bệnh này cũng có yếu tố di truyền, vì vậy rất nhiều gia đình gặp phải tình trạng tăng tiết mồ hôi ở nhiều thế hệ. Điều này hoàn toàn phù hợp với tình trạng của bạn hiện nay, khi bị ra nhiều mồ hôi lòng bàn tay, chân và nách, đồng thời, ba của bạn cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Có nhiều biện pháp khác nhau có thể khắc phục được tình trạng này và một trong những biện pháp giảm tiết mồ hôi đạt được hiệu quả bền vững đó là kết hợp giữa chế độ ăn uống, tập luyện và sử dụng đúng giải pháp bổ trợ. Cụ thể, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và sử dụng những thực phẩm có tính mát; hạn chế thực phẩm cay nóng cũng như đồ uống chứa chất kích thích; tránh thức khuya và căng thẳng quá mức bằng việc tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày như tập hít sâu thở chậm, thiền hay yoga kết hợp sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần theo liệu trình từ 3- 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông... sản phẩm giúp điều chỉnh hoạt động chức năng của hệ thần kinh, ức chế hệ giao cảm và làm săn se bề mặt da, làm giảm mồ hôi một cách an toàn và không có bất cứ tác dụng phụ nào. Bạn và ba của bạn đều có thể sử dụng để hạn chế những khó chịu do mồ hôi nhiều gây ra.

Chúc gia đình bạn sức khỏe!