Tôi bị ra mồ hôi chân tay nhiều, kể cả mùa đông cũng hầu hết như mùa hè vậy. Tôi hiện nay đã uống sản phẩm Hòa Hãn Linh được 1 tuần. Nhưng tôi nghe nói phải uống trong 3 - 6 tháng mới có kết quả tốt. Xin giải đáp giúp tôi.
Trả lời:

Chào bạn,

Không biết trong thời gian qua bạn dùng Tpcn Hòa Hãn Linh như thế nào và đã cảm thấy mồ hôi được giảm bớt phần nào hay chưa?

Nếu bạn bị ra mồ hôi từ nhỏ, bạn không mắc một số bệnh lý nào khác như tiểu đường, lao, cường giáp… thì nguyên nhân gây bệnh có thể là do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn. Khi sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh, sẽ giúp bạn ổn định lại hệ thần kinh này, từ đó giúp làm giảm mồ hôi an toàn, hiệu quả, bền vững. Để mang lại kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm thường xuyên liên tục với liều 4 – 6 viên/2 lần/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, một đợt sử dụng kéo dài từ 2 – 3 tháng và một năm bạn có thể uống nhắc lại từ 1- 2 đợt.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn cũng nên: hạn chế thức khuya, ngủ đủ giấc 7 – 8h/ngày, hạn chế đồ ăn cay nóng, các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu, bia… Tập luyện thể dục thể thao 30 phút mỗi ngày như đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp, tập hít sâu thở chậm cũng là những giải pháp giúp làm giảm mồ hôi hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!