Tôi bị ra nhiều mồ hôi ở lưng và đầu trán. Tôi được biết sản phẩm Hòa Hãn Linh có thể giúp làm giảm mồ hôi. Vậy tôi nên mua Hòa Hãn Linh ở đâu của tỉnh Biên Hòa.
Trả lời:

Chào bạn,

Không biết thời điểm bạn bắt đầu bị ra nhiều mồ hôi ở vùng lưng và đầu trán từ khi nào và thường xuất hiện trong hoàn cảnh ra sao? Bởi đôi khi tình trạng ra nhiều mồ hôi quá mức là một triệu chứng của rất nhiều bệnh lý khác nhau như rối loạn thần kinh thực vật, cường giáp, tiểu đường, thay đổi nội tiết tố… Do vậy, nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi kèm theo các dấu hiệu bất thường khác về sức khỏe như mệt mỏi không rõ lý do, nhịp tim nhanh, hay hồi hộp… bạn nên tới bệnh viện để được thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh để có hướng điều trị thích hợp.

Trước mắt, nếu mồ hôi ra quá nhiều gây bất tiện đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn có thể sử dụng thêm Tpcn Hòa Hãn Linh để cải thiện tình trạng này, hỗ trợ làm giảm bớt mồ hôi. Sản phẩm hiện nay được bán chủ yếu ở các hiệu thuốc Tây trên toàn quốc. Ở Biên Hòa, bạn có thể tham khảo mua tại một số nhà thuốc sau:

- Nhà thuốc Đức Long: Số 93/76C Đồng Khởi, Phường Tân Phong

- Nhà thuốc Hùng Cường: Số 1/9 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp

- Nhà thuốc Nguyễn Du: Số 212 Cách Mạng Tháng 8, Phường Quyết Thắng

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không thuận tiện cho việc đi mua của bạn hoặc hết sản phẩm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0987.45.49.48 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ tư vấn về việc mua Tpcn Hòa Hãn Linh.

Chúc bạn sức khỏe!