Lúc bình thường thì tay chân tôi khô ráo rất thoải mái, nhưng khi viết bài hay khi đi học lại ra rất nhiều mồ hôi tay chân, có khi chảy thành giọt. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách trị hiệu quả?
Trả lời:

Chào bạn,

Nếu như bạn chỉ bị ra nhiều mồ hôi tay khi viết bài hay khi đi học, có thể do lo lắng căng thẳng quá mức khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thực hiện một số cách như sử dụng chất chống mồ hôi bôi xoa ngoài da, ngâm tay trong nước hãm lá lốt, mang theo khăn mùi xoa để thấm mồ hôi tay khi cần thiết… Trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn nên bổ sung những thực phẩm giúp làm mát cơ thể như ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, uống nhiều nước. Đồng thời, giữ cho tinh thần thoải mái bằng các bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, tập thiền, hay yoga…

Trên đây chỉ là những giải pháp tạm thời để trị mồ hôi, bạn cần một giải pháp tác động trực tiếp vào căn nguyên gây mồ hôi nhiều đó chính là sử dụng các sản phẩm chuyên biệt giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh giao cảm điều khiển bài tiết mồ hôi, điển hình như Tpcn Hòa Hãn Linh. Bạn có thể tham khảo sử dụng với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để giảm bớt tình trạng mồ hôi tay nhiều. Dưới đây là chia sẻ của người bị mồ hôi tay nhiều đã đáp ứng khá tốt với sản phẩm này:

Chúc bạn sức khỏe!