Tôi 23 tuổi, năm 16 tuổi nách tôi bắt đầu có những biểu hiện ra nhiều mồ hôi. Khi làm việc trong công ty có điều hòa nhưng nách tôi vẫn bị ướt đẫm. Tôi rất ngượng ngùng với đồng nghiệp. Qua tìm hiểu tôi biết đến sản phẩm Hòa Hãn Linh, xin hỏi tình trạng của tôi dùng sản phẩm thì có được hay không?
Trả lời:

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi nách của bạn nếu xuất hiện ở độ tuổi 16 và kéo dài cho đến nay thì có thể bạn đã bị bệnh tăng tiết mồ hôi, nguyên nhân là do hệ thần kinh hệ thực vật bị rối loạn. Trong những trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể dùng Tpcn Hòa Hãn Linh để hỗ trợ điều trị.

Điều chỉnh quá trình tiết mồ hôi là trách nhiệm của hệ thần kinh giao cảm. Bình thường, não sẽ phát ra chất hóa học kích thích hệ thần kinh này, sau đó chúng sẽ gửi tín hiệu đến các tuyến mồ hôi trên da, và kết quả là mồ hôi được tạo thành. Nhưng ở người bị tăng tiết mồ hôi, hệ thần kinh giao cảm gặp một số trục trặc, chúng gửi đi quá nhiều tín hiệu làm lượng mồ hôi tiết ra liên tục khó có thể kiểm soát.

Mặt khác, hệ thần kinh giao cảm lại bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khách quan, chẳng hạn như tâm trạng của người bệnh, thời tiết hoặc thực phẩm ăn hàng ngày. Chính vì thế, để ổn định lại hệ thần kinh giao cảm, làm mồ hôi tiết ra như người bình thường không phải là một vấn đề dễ dàng. Nhưng sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào bệnh, nếu kiên trì sử dụng đúng theo hướng dẫn, mồ hôi có thể giảm 7 - 8 phần.

Chúc bạn sức khỏe!