Hotline Hòa Hãn Linh 0988384066

Được viết: Thứ ba, 16-08-2016

Mẹ tôi năm nay được 50 tuổi, rất hay bị ra mồ hôi ở vùng đầu trán, mồ hôi ra nhiều ngay cả khi không làm gì hoặc thời tiết mát mẻ. Vậy mẹ tôi có dùng được sản phẩm Hòa Hãn Linh không ạ?


Chào bạn,

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc cơ thể của chúng ta tiết ra nhiều mồ hôi so với bình thường, một số bệnh lý có thể gây nên tình trạng này cần lưu ý đó là tiểu đường, cường giáp, hạ đường huyết, rối loạn hệ thần kinh thực vật…Ngoài ra việc thay đổi nội tiết tố ở thời kỳ mãn kinh cũng dẫn đến ra nhiều mồ hôi ở nhiều người. Mẹ bạn 50 tuổi ra nhiều mồ hôi vùng đầu, nếu loại trừ các bệnh lý kể trên có thể do nguyên nhân này. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết: http://hoahanlinh.vn/kien-thuc-ve-benh/do-mo-hoi-nhieu-vao-dem-nguyen-nhan-do-dau.html

Để giảm bớt tình trạng trên, mẹ bạn nên giữ cho tâm lý thoải mái, ăn nhiều rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ. Nếu mồ hôi ra quá nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mẹ bạn, có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 lần/ngày. Bởi thay đổi nồng độ hormon estrogen ở phụ nữ cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng nóng bừng, đổ mồ hôi, do đó, bên cạnh việc sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh, mẹ bạn cũng có thể bổ sung thêm nội tiết tố để cải thiện tình trạng bệnh được tốt hơn.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!

Video

  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • ARzpS7zFNwU Hòa Hãn Linh có tốt không - Nhận định từ nhà thuốc Thái Minh
  • Y5EdKVibsm8 Quy trình sản xuất viên uống Hòa Hãn Linh đạt chuẩn GMP - HS
  • L9TxcD98bHI Hòa Hãn Linh – Nguồn gốc, công dụng, cách dùng hiệu quả
  • 7orqGVH-ESY Dùng Hòa Hãn Linh, hết hẳn chứng đổ mồ hôi đầu mặt