Tôi bị ra mồ hôi nhiều ở chân tay, vùng mũi và trán từ nhỏ. Dù cho thời tiết nóng hay lạnh thì mồ hôi thỉnh thoảng lại chảy ra như vừa mới rửa vậy, nó làm cho tôi cảm thấy rất mất tự tin rất nhiều. Tôi nghe người ta mách xông lá lốt nhưng không khỏi. Năm nay tôi chuẩn bị đi học xa nhưng lại không biết làm thế nào. Sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh có giúp tôi giảm được mồ hôi không?
Trả lời:

Chào bạn,

Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi nhận thấy rằng chứng ra nhiều mồ hôi từ nhỏ của bạn có liên quan đến hoạt động quá mức của hệ thần kinh thực vật, còn gọi với tên khác là cường giao cảm. Chứng bệnh này không chỉ gây khó chịu trong sinh hoạt, mà có thể khiến cơ thể bạn nhanh mệt mỏi, làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp giữa đám đông…

Một số biện pháp dân gian như ngâm chân tay hay xông bằng lá lốt cũng có thể giảm bớt phần nào mồ hôi, tuy nhiên tác dụng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bạn sắp bước vào môi trường mới, chúng tôi rất hiểu mong muốn chữa khỏi bệnh của bạn, nhưng phải nói rằng, để giảm tiết được mồ hôi cần có thời gian và sự kiên trì bởi lẽ hệ thần kinh thực vật của chúng ta rất khó có thể ổn định ngay trong thời gian ngắn, mà có thể phải mất vài tháng chúng mới hoạt động theo quỹ đạo vốn có.

Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp của các thảo dược quý và một số hoạt chất sinh học tự nhiên có thể ổn định hoạt đông của hệ thần kinh thực vật, từ đó giảm tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả, nhưng để có tác dụng tốt nhất bạn nên sử dụng 3-6 tháng.

Bên cạnh đó, một chế độ dinh dưỡng hợp lý với việc ăn nhiều rau xanh, hoa quả và thực phẩm mát; hạn chế thực phẩm hay gia vị cay nóng cùng với việc tránh lo lắng căng thẳng quá mức bằng các bài tập nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, thiền hay yoga sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc “chiến đấu” với chứng bệnh này.

Chúc bạn sớm khỏe!