Thưa chuyên gia, mẹ tôi năm nay 54 tuổi. Mẹ tôi bị ra mồ hôi lưng rất nhiều. Xin chuyên gia cho biết ra mồ hôi lưng nhiều bất thường là bị bệnh gì?
Trả lời:

Chào bạn,

Chứng ra mồ hôi lưng nhiều bất thường mà mẹ bạn đang gặp phải có nhiều khả năng là do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật cùng với thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ một số nguyên nhân khác như cường giáp, tiểu đường, lao… Do đó, bạn nên sớm đưa mẹ đi khám tại các bệnh viện lớn để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân để được điều trị.

Để cải thiện tình trạng ra mồ hôi lưng nhiều, mẹ bạn nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, săn se bề mặt da để ngăn tiết mồ hôi hiệu quả như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần trong vòng từ 3 – 6 tháng. Bên cạnh đó, mẹ bạn nên kết hợp thêm với sản phẩm bổ sung nội tiết tố để nâng cao hiệu quả điều trị. Nhờ áp dụng theo phương pháp này, nhiều phụ nữ bị mồ hôi nhiều tuổi tiền mãn kinh đã cải thiện được 70 – 80% lượng mồ hôi của mình, bạn có thể tham khảo thêm qua chia sẻ dưới đây để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mẹ:

Chúc mẹ bạn và gia đình sức khỏe!