Tôi bị ra mồ hôi nhiều chủ yếu ở lòng bàn chân, lưng và vùng nách rất khó chịu. Tôi đã chữa nhiều nơi, dùng cả thuốc nam, thuốc tây nhưng vẫn không khỏi. Tôi đọc trên mạng thấy viết nhiều về sản phẩm Hòa Hãn Linh hỗ trợ trị chứng ra mồ hôi tay. Vậy sản phẩm Hòa Hãn Linh có trị mồ hôi nhiều ở chân, lưng, nách không, có an toàn khi dùng lâu dài không?
Trả lời:

Chào bạn,

Qua phần chia sẻ, có lẽ tình trạng ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn chân, lưng, nách đã gây không ít phiền toái cho bạn, mặc dù bạn đã cố gắng điều trị ở nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không hề thuyên giảm. Không biết bạn có đi khám ở đâu chưa, nhưng theo chúng tôi, nguyên nhân khiến bạn bị ra nhiều mồ hôi như vậy có thể là do rối loạn chức năng của hệ thần kinh thực vật, rất hay gặp ở những người trẻ tuổi.

Hệ thần kinh thực vật của chúng ta có tác dụng điều tiết hoạt động của tuyến mồ hôi. Lẽ ra chỉ cần làm đúng “ nhiệm vụ” của mình để mồ hôi tiết ra vừa đủ giúp cơ thể cân bằng nhiệt độ với môi trường và đào thải các chất cặn bã thì ở một số người hệ thần kinh này lại làm việc một cách “thái quá” làm cho mồ hôi tiết ra một cách thiếu kiểm soát. Mồ hôi không chỉ gặp ở lòng bàn tay mà có thể là ở chân, nách, ngực lưng... hoặc cả toàn thân.

Để giảm bớt mồ hôi, bạn nên hạn chế những thực phẩm và gia vị có tính cay nóng như tiêu, tỏi, ớt, gừng; tránh sử dụng đồ uống chứa chất kích thích như rượu bia; nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước… bạn cũng nên tránh căng thẳng quá mức và giữ cho tâm trạng thoải mái, vui vẻ bằng các bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga…

Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, tăng sức bền của da, vì vậy không chỉ giảm bớt mồ hôi tay mà còn giảm bớt ở tất cả các vị trí khác trên cơ thể. Sản phẩm rất an toàn và không có bất cứ tác dụng phụ nào cả nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Cho đến thời điểm này, chưa có bất cứ biện pháp điều trị nào có thể trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này. Các biện pháp dân gian như ngâm chân tay bằng lá lốt, lá dâu tằm hoặc thuốc nam có thể giảm mồ hôi ở mức độ nào đó nhưng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Với việc kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng, tập luyện cùng Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn có thể giảm mồ hôi của mình ở mức 70 - 80%.

Chúc bạn sức khỏe!