Tôi đã tìm hiểu và được biết sản phẩm Hoà Hãn Linh có tác dụng chữa được mồ hôi nhiều ở tay, chân người dùng hài lòng tới 70-80% nên tôi khá tin cậy. Tuy nhiên, tôi chỉ bị mồ hôi nhiều ở đầu, trán, mặt và lưng từ năm lớp 8 thì dùng sản phẩm có được hay không?
Trả lời:

Chào bạn,

Tùy theo cơ địa của mỗi người vị trí tiết mồ hôi sẽ khác nhau như ở ngực, trán, chân, tay… hoặc toàn thân. Tpcn Hòa Hãn Linh tác động vào nguyên nhân gây bệnh là giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó sẽ làm giảm mồ hôi an toàn và hiệu quả. Vì vậy mà dù tiết nhiều mồ hôi ở vị trí nào sau khi dùng sản phẩm này theo liệu trình cũng đều có tác dụng như nhau.

Hệ thần kinh thực vật lại bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khách quan, chẳng hạn như tâm trạng của người bệnh, thời tiết hoặc thực phẩm ăn hàng ngày… nên chứng bệnh ra nhiều mồ hôi sẽ không thể trị khỏi hoàn toàn mà chỉ có thể giảm bớt lượng mồ hôi được 7-8 phần như bạn đã tìm hiểu.

Việc điều trị mồ hôi không thể chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai mà để ổn định hệ thần kinh cần có thời gian, vì vậy bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng lời khuyên của nhà sản xuất. Kết hợp cùng là chế độ sinh hoạt phù hợp, tăng cường ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế những thực phẩm cay nóng, gia vị có mùi và uống bổ sung thêm một số vitamin D, magie, B6.

Chúc bạn sức khỏe!