Tôi bị ra mồ hôi nhiều ở ngực và nách, nếu sử dụng thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh thì tỷ lệ giảm tiết mồ hôi là bao nhiêu? Liệu mồ hôi nhiều có tái phát sau khi ngừng uống không?
Trả lời:

Chào bạn,

Với chứng ra nhiều mồ hôi vùng ngực và nách của bạn, sau liệu trình sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh từ 3- 6 tháng với liều 6 viên/ngày, lượng mồ hôi có thể giảm từ 70 - 80%.

Tpcn Hòa Hãn Linh là sản phẩm có chứa các thảo dược giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật – căn nguyên gây tiết mồ hôi nhiều ở mọi vị trí trên cơ thể. Chính nhờ tác động vào “gốc rễ” của bệnh mà sản phẩm này sẽ giúp làm giảm tiết mồ hôi bền vững lâu dài.

Sau liệu trình trên rất hiếm khi mồ hôi tiết nhiều trở lại, tuy nhiên để duy trì kết quả đạt được, bạn nên dùng nhắc lại 1 đợt trong năm. Ngoài việc sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh đều đặn hàng ngày, bạn cũng cần chú ý trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày nên hạn chế thực phẩm cay nóng, hạn chế bia rượu, cà phê cũng như tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng quá mức để giảm tiết mồ hôi tốt nhất. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bị mồ hôi nhiều đã giảm tiết mồ hôi hiệu quả trong nhiều năm nay nhờ vào sản phẩm này trong video dưới đây:

Chúc bạn sức khỏe!