Tôi bị ra mồ hôi toàn thân chứ không phải chỉ mình ở lòng bàn tay, bàn chân, đầu mặt như nhiều người khác. Tình trạng này diễn ra từ khi tôi còn nhỏ. Cho tôi hỏi dùng Hòa Hãn Linh trị mồ hôi toàn thân khoảng bao lâu mới có hiệu quả?
Trả lời:

Chào bạn,

Hiện nay, chưa có cách nào có thể trị khỏi hoàn toàn chứng ra nhiều mồ hôi toàn thân. Tuy nhiên, nếu sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh - sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng, bạn có thể để cải thiện chứng ra nhiều mồ hôi toàn thân của mình khoảng 70 – 80%, như chia sẻ của một người bệnh trong video dưới đây:

Ra nhiều mồ hôi toàn thân thường là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Việc ra quá nhiều mồ hôi toàn thân như bạn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, làm cơ thể nhanh mệt mỏi do mất đi lượng muối và chất điện giải lớn. Ngoài ra, khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt do mồ hôi tiết nhiều là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, bất cứ ai gặp phải tình trạng như bạn cũng đều mong muốn tìm được biện pháp chữa trị hiệu quả.

Để nâng cao hiệu quả điều trị mồ hôi nhiều toàn thân với Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn cần kết hợp giữa thực hiện một lối sống khoa học với chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý: bạn nên hạn chế sử dụng những thực phẩm, gia vị hay đồ uống cay nóng và chứa chất kích thích, chẳng hạn như bia, rượu, cà phê, tiêu, ớt… thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh và thực phẩm chứa nhiều chất xơ, uống nhiều nước. Ngoài ra, bạn cũng nên tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày với các bài tập như yoga, thiền hay hít sâu thở chậm… để điều tiết được cảm xúc của mình, giảm lo lắng căng thẳng, từ đó mà mồ hôi cũng được giảm bớt.

Chúc bạn sức khỏe!