Tôi bị đổ mồ hôi tay chân đã hơn 10 năm rồi. Bình thường thì ít bị nhưng khi trời nóng bức hay có chuyện gì hồi hộp hay lo lắng, mồ hôi lại đổ ra liên tục. Tôi cảm thấy rất khó chịu và ngại đi ra ngoài đường. Vậy tôi dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh trong bao lâu thì sẽ đỡ hơn?
Trả lời:

Chào bạn,

Khi thời tiết nóng bức, nhiệt độ môi trường tăng cao thường khiến chúng ta cảm thấy khó chịu trong người và đổ mồ hôi là cách để cơ thể tự làm mát, đào thải nhiệt ra bên ngoài. Tuy nhiên nếu bạn bị đổ mồ hôi liên tục trong mọi điều kiện, đặc biệt là khi hồi hộp, lo lắng, căng thẳng... thì rất có thể là do rối loạn chức năng của hệ thần kinh giao cảm.

Hiện tại tình trạng này mới chỉ khiến bạn khó chịu, mất đi sự tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày, nhưng theo thời gian sức khỏe của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn, chẳng hạn như đau bao tử do tăng tiết cả dịch vị dạ dày, nhịp tim nhanh, trống ngực, mất ngủ, tính tình trở nên thiếu điềm đạm... Để bình ổn hệ thần kinh, giảm tiết mồ hôi hiệu quả thì bạn cũng không nên nóng vội, sẽ cần có một thời gian nhất định để thiết lập cân bằng lại hoạt động chức năng của cơ quan này. Sản phẩm Hòa Hãn Linh sẽ hỗ trợ bạn thực hiện được nhiệm vụ này, bạn nên sử dụng liều 4-6 viên/ngày chia làm hai lần và một liệu trình ít nhất là từ 3- 6 tháng.

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý nên hạn chế thực phẩm cay nóng, hạn chế đồ uống chứa chất kích thích; ngủ đủ giấc, tránh lo lắng căng thẳng quá mức bằng cách tập hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga…

Chúc bạn sớm giảm được mồ hôi của mình!