Tôi bị đổ mồ hôi đầu nhiều đã 3 năm nay. Trời nóng lên hoặc hồi hộp, căng thẳng là mồ hôi lại tuôn ra rất nhiều. Với trường hợp đổ mồ hôi đầu nhiều như tôi thì cần uống Hoà Hãn Linh theo liệu trình như thế nào để có kết quả tốt nhất?
Trả lời:

Chào bạn,

Tình trạng đổ mồ hôi đầu nhiều của bạn rất có thể do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Để giảm bớt tình trạng này, bạn cần dùng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày theo liệu trình từ 3 - 6 tháng, nhắc lại ít nhất 1 lần trong năm để duy trì hiệu quả lâu dài. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh điều khiển bài tiết mồ hôi, từ đó sẽ giảm bớt tình trạng mồ hôi nhiều bạn đang gặp phải. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh đã giảm mồ hôi tay chân tới 70 – 80% sau khi sử dụng sản phẩm này trong video dưới đây:

Để nâng cao hiệu quả kiểm soát đổ mồ hôi đầu nhiều, bạn hãy tập điều tiết cảm xúc của mình: hạn chế lo lắng căng thẳng bằng các bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga… Đồng thời, trong chế độ ăn uống, bạn nên hạn chế ăn các loại thực phẩm có tính cay nóng như tiêu, tỏi, ớt, gừng… Thay vào đó, bạn hãy ăn nhiều các loại rau củ quả, trái cây tươi theo mùa.

Chúc bạn sức khỏe!