Tôi bị ra mồ hôi chân, muốn dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh thì có khỏi được không? Hiện nay tôi đang cho con bú sử dụng có ảnh hưởng đến con không? Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:

Chào bạn,

Bạn bị ra mồ hôi chân đã lâu chưa hay trong quá trình mang thai bạn mới xuất hiện tình trạng này? Vì một số phụ nữ trong quá trình mang thai, do thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể cũng có thể gây tăng tiết mồ hôi. Thường thì sau khi sinh con xong tình trạng này sẽ dần được cải thiện. Nếu mồ hôi nhiều đã có lâu ngày thì nguyên nhân có thể do bạn bị rối loạn hệ thần kinh thực vật và để điều trị, bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm Tpcn Hòa Hãn Linh để làm ổn định lại hệ thần kinh này. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà mồ hôi có thể được kiểm soát 8 – 9 phần.

Đây là sản phẩm thảo dược lành tính, an toàn với mọi đối tượng. Tuy nhiên hiện tại, bạn đang cho con bú, bạn có thể hoãn lại thời gian sử dụng sản phẩm, nhằm hạn chế tối đa việc gây tiết vào sữa khiến con không thích có vị lạ trong đó. Bởi vậy, trước mắt bạn có thể dùng một số loại lá cây có trong vườn nhà như lá lốt, trà xanh… đun nước để ngâm chân hàng ngày và sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh sau khi cai sữa.

Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc!