Tôi bị ra nhiều mồ hôi tay từ khi còn nhỏ, cũng áp dụng nhiều biện pháp dân gian rồi nhưng không khỏi. Hiện nay tôi mới sinh em bé được 1 tháng, tôi muốn hỏi sản phẩm Hòa Hãn Linh có dùng được với phụ nữ đang cho con bú không?
Trả lời:

Chào bạn,

Bạn bị ra nhiều mồ hôi tay từ khi còn nhỏ, rất có thể tình trạng này do chứng rối loạn thần kinh thực vật gây ra. Để giảm bớt mồ hôi thực sự hiệu quả và lâu dài, cần tác động vào hệ thần kinh này giúp chúng hoạt động ổn định. Một số biện pháp dân gian như ngâm chân tay bằng lá lốt, dâu tằm… cũng có tác dụng phần nào làm giảm bớt mồ hôi chân tay, tuy nhiên mức độ cải thiện cũng tùy thuộc vào đáp ứng của từng người. Có trường hợp giảm được mồ hôi nhưng có người lại ít cải thiện, tiếc là tình trạng của bạn không đáp ứng được nhiều với các biện pháp dân gian này.

Một trong số những sản phẩm bạn có tham khảo là Tpcn Hòa Hãn Linh, đây cũng được coi là sản phẩm chuyên biệt trong việc hỗ trợ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn chây, bàn tay… Với thành phần là các thảo dược tự nhiên như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng Kỳ,. hoàn toàn là lành tính và an toàn với mọi đối tượng. Tuy nhiên thời điểm này bạn đang cho con bú, để hạn chế tối đa sự bài tiết của các hoạt chất vào trong sữa mẹ làm thay đổi mùi vị khi bé bú, bạn cũng chưa nên sử dụng sản phẩm ngay. Sau này khi cai sữa cho con, mồ hôi vẫn ra nhiều thì bạn có thể bắt đầu sử dụng sản phẩm với liều 4 – 6 viên, chia làm 2 lần/ngày dùng duy trì liên tục theo đợt từ 3 đến 6 tháng. Trước mắt nếu mồ hôi nhiều không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của bạn, bạn có thể tự điều chỉnh nó thông qua chế độ ăn với các thực phẩm mát, tránh thức khuya mà hãy ngủ đủ giấc, luyện tập thể dục, đặc biệt là động tác hít sâu thở chậm mỗi ngày cũng sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm giảm bớt tình trạng mồ hôi nhiều hiện nay.

Chúc bạn sức khỏe.