Tôi bị ra nhiều mồ hôi và dự định mua sản phẩm Hòa Hãn Linh về dùng. Tuy nhiên tôi không biết làm sao để mua được Hòa Hãn Linh chính hãng, liệu có xuất hiện hàng giả không?
Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm khi tìm hiểu về sản phẩm Tpcn Hòa Hãn Linh. Đây là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị chuyên biệt trong trường hợp bị ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn chân, tay, đầu ngực, trán, lưng... Nếu bạn đang gặp phải tình trạng khó chịu do mồ hôi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này.

Trong quy trình sản xuất và kiểm soát về sản phẩm Hòa Hãn Linh, mọi khâu kỹ thuật từ chế biến sản xuất, kiểm nghiệm, bảo quản và phân phối đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của GP của tổ chức y tế thế giới về thực phẩm chức năng. Đồng thời, sản phẩm cũng đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra và phê duyệt đảm bảo đúng và đủ chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng, do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không có hiện tượng hàng giả, hàng nhái Tpcn Hòa Hãn Linh ở trên thị trường. Để kiểm tra có đúng sản phẩm chính hãng hay không, bạn có thể lưu ý một số đặc điểm sau:

- Trên mỗi hộp sản phẩm sẽ có dán 3 tem đảm bảo, bao gồm: 01 tem chống hàng giả của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng (đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm); 01 tem chống hàng giả của Công ty Dược phẩm Á Âu (đơn vị kiểm soát sản phẩm) và 01 tem chương trình tích điểm - nhận quà.

- Mỗi hộp sản phẩm chứa 3 vỉ nhôm, mỗi vỉ 10 viên nén màu trắng.

- Hộp sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rách nát, chữ viết, hình ảnh, mã vạch rõ ràng không mờ nhòe và có in đầy đủ thông tin về số lô, ngày sản xuất, hạn dùng.

Để giúp bạn thuận tiện trong việc tìm mua sản phẩm, bạn có thể gọi điện đến số 0987.45.49.48 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe.