Vùng dưới cánh tay tôi hay bị chảy mồ hôi nhiều, đặc biệt là khi căng thẳng hay lo lắng về điều gì đó. Xin chuyên gia hướng dẫn cho tôi cách ngăn mồ hôi dưới cánh tay hiệu quả?
Trả lời:

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi vùng dưới cánh tay là hiện tượng đã và đang gây ra bất tiện, khó chịu cho không ít người. Thông thường, nguyên nhân gây ra tình trạng tăng tiết mồ hôi là do rối loạn hệ thần kinh thực vật, vì vậy nếu ổn định được hoạt động của hệ thần kinh này, mồ hôi dưới cánh tay của bạn sẽ tự giảm bớt.

Trước mắt, bạn có thể thực hiện bằng cách hạn chế thức khuya, tránh căng thẳng lo lắng quá mức bằng các bài tập hít sâu thở chậm hay tập thể dục đều đặn mỗi ngày cũng như hạn chế ăn những thực phẩm cay nóng… Cùng với đó, bạn nên sử dụng các sản phẩm tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh như Tpcn Hòa Hãn Linh. Sản phẩm với các thành phần từ thảo dược giúp săn se bề mặt da, ổn định hệ thần kinh thực vật để giảm tiết mồ hôi. Đây cũng là cách ngăn mồ hôi dưới cánh tay hiệu quả được rất nhiều người bệnh sử dụng. Bạn có thể dùng sản phẩm này với liều 4 - 6 viên theo liệu trình 4 - 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn sức khỏe!