Được viết: Thứ ba, 09-08-2016

Tôi đang uống Hòa Hãn Linh được hơn 1 tháng, sau đó tôi phải dừng mất 2 ngày do hết không mua kịp. Giờ tôi tiếp tục uống thì có bị kháng thuốc không và có làm giảm tác dụng không? Xin chân thành cảm ơn!


Chào bạn,

Trước hết, bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh để giảm tiết mồ hôi, bởi sản phẩm không gây tình trạng kháng thuốc, cũng như không gây bất cứ tác dụng phụ nào cả.

Để ổn định được hệ thần kinh thực vật – nguyên nhân gây tiết nhiều mồ hôi cần có thời gian và sự kiên trì rất lớn. Do đó, để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng liên tục, đều đặn hàng ngày với liều 4- 6 viên/ngày theo liệu trình từ 3- 6 tháng. Bạn có thể đặt mua ở các nhà thuốc theo liệu trình này để tránh việc phải nghỉ đứt quãng do chưa mua được sản phẩm.

Ngoài việc sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn nên giữ cho tâm trạng của mình luôn thoải mái, vui vẻ; có thể tập điều tiết cảm xúc bằng các bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, ngồi thiền hay tập yoga; Bạn cũng cần tránh các thực phẩm cay nóng, đồ uống chứa chất kích thích vì chúng có thể kích thích làm tiết mồ hôi nhiều hơn.

Chúc bạn sức khỏe!

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều