Tôi bị mồ hôi tay chân rất nhiều, hầu như ngày nào cũng ra kể cả trời nắng hay lạnh. Có thể là do di truyền từ bố bị tôi để ý thấy bố tôi cũng bị ra mồ hôi nhiều như vậy. Tôi đã 28 tuổi, đã thử rất nhiều cách dân gian nhưng không giảm được phần nào hết. Chảy mồ hôi tay ảnh hưởng rất nhiều trong công việc và cuộc sống hằng ngày của tôi. Tôi định dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh nhưng không biết tác dụng của nó có thực sự hữu ích trong việc trị bệnh ra mồ hôi tay không? Nếu uống liên tục trong 6 tháng thì có tác dụng phụ gì không? Trên thị trường cũng có bán nhiều làm sao để nhận biết được thuốc nào thật? Mong tư vấn giúp tôi.
Trả lời:

Chào bạn,

Nỗi lo lắng, băn khoăn của bạn cũng là tâm trạng chung của khá nhiều người khi gặp phải chứng ra nhiều mồ hôi tay chân như vậy. Dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng thực sự chứng bệnh này lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống người bệnh theo “cách riêng” của nó, ấy là khiến công việc gặp rắc rối khi bàn tay trơn trượt, là cảm giác mất tự tin khi đứng trước đám đông hay ngại tiếp xúc với mọi người. Và điều quan trọng hơn, chứng bệnh tăng tiết mồ hôi này thực sự không dễ để điều trị bởi căn nguyên là do hoạt động của hệ thần kinh thực vật bị rối loạn, rất khó có thể tác động điều chỉnh trở về bình thường ngay. Ngâm chân tay lá lốt, uống nước lá lốt… hay một số biện pháp dân gian cũng có thể làm giảm bớt mồ hôi ở phần nào đó nhưng điều này còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như mức độ ra mồ hôi ở từng người.

Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp của các hoạt chất sinh học từ tự nhiên như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông... có khả năng điều chỉnh hoạt động của hệ giao cảm của thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt da, từ đó làm giảm tiết mồ hôi một cách an toàn và hiệu quả lâu dài. Bạn có thể sử dụng sớm sản phẩm để giúp cải thiện tình trạng đổ mồ hôi quá mức ở lòng bàn tay, bàn chân, làm giảm những khó chịu, bất thiện trong sinh hoạt và công việc thường ngày.

Việc giảm mồ hôi không thể ngày một ngày hai là có thể khỏi ngay, bạn nên cố gắng kiên trì sử dụng lâu dài, theo liệu trình có thể là 3 tháng, 6 tháng với liều 4 – 6 viên/ngày. Đồng thời, bạn nên chú ý uống nhiều nước, ăn các thực phẩm mát, tránh thức khuya hay căng thẳng, tránh rượu bia, thuốc lá... vì điều này có thể khiến mồ hôi bị ra nhiều hơn và làm mất đi hiệu quả của các biện pháp điều trị.

Bạn yên tâm rằng, đến nay sản phẩm Hòa Hãn Linh chưa từng có tình trạng bị làm giả, làm nhái trên thị trường. Để kiểm tra hộp sản phẩm có chính hãng hay không, bạn có thể quan sát tem chống hàng giả dán trên vỏ hộp. Trên mỗi hộp Hòa Hãn Linh sẽ có 3 tem: 01 tem của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng (đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm); 01 tem của Công ty Dược phẩm Á Âu (đơn vị kiểm soát sản phẩm) và 01 tem chương trình tích điểm - nhận quà.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0987.45.49.48 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe!