Tôi có một người bạn bị mồ hôi nhiều ở mặt dùng Hòa Hãn Linh có hiệu quả. Tôi cũng bị căn bệnh này và mồ hôi thường nhiều ở lòng bàn tay, nhưng tôi lại bị thêm bệnh dạ dày thì có dùng được Hòa Hãn Linh không?
Trả lời:

Chào bạn,

Với thành phần chính là những hoạt chất sinh học tự nhiên như Hoàng Kỳ, Thiên môn đông, Sơn thù du,.. chúng không gây kích thích hay làm trầm trọng hơn tình trạng đau dạ dày của bạn. Ngoài ra, bạn cũng biết đấy, hoạt chất Berberin, một thành phần khá nổi tiếng trong Hoàng Kỳ có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh mẽ, do vậy cũng sẽ giúp bạn bảo vệ dạ dày khỏi những đợt viêm đau khi bệnh tái phát.

Từ khi sản phẩm Tpcn Hòa Hãn Linh ra thị trường đến nay, đã có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, bởi chính ưu điểm là an toàn nhưng không kém phần hiệu quả, làm giảm tình trạng tăng tiết mồ hôi quá mức ở lòng bàn tay, chân... Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm sau khi ăn 1 giờ và nên duy trì thường xuyên liên tục ít nhất từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe!