Được viết: Thứ tư, 27-07-2016

Tôi bị ra rất nhiều mồ hôi, chủ yếu mồ hôi mặt đã được 6 năm, đi khám bác sĩ chẩn đoán bị tăng tiết mồ hôi do cường giao cảm. Xin hỏi với tình trạng của tôi dùng Hòa Hãn Linh có được không? Tôi xin cảm ơn!


Chào bạn,

Hệ thần kinh giao cảm là một nhánh của hệ thần kinh thực vật có tác dụng chỉ huy một số hoạt động ngoại ý trong cơ thể như quá trình bài tiết mồ hôi, nhịp tim, nhịp thở... Khi hệ thần kinh giao cảm bị kích thích quá mức, gọi là cường giao cảm sẽ khiến cho cơ thể chuyển tín hiệu sai lệch đến các tuyến mồ hôi trên cơ thể, gây ra tình trạng tăng tiết mồ hôi. Do đó, để có thể điều trị mồ hôi nhiều hiệu quả, cần thiết phải tác động để làm bình ổn được hệ thần kinh này.

Trong Tpcn Hòa Hãn Linh có chứa các thành phần thảo dược bao gồm: Hoàng kỳ, Sơn thù dù, Thiên môn đông... nhiều bằng chứng khoa học làm sáng tỏ chúng mang lại tác dụng ổn định hệ thần kinh giao cảm, đồng thời làm săn se lỗ chân lông, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó giúp kiểm soát được quá trình bài tiết mồ hôi. Vì vậy, với trường hợp của bạn dùng sản phẩm này là hoàn toàn phù hợp. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm với liều 4 – 6 viên/2 lần/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h và cách các thuốc khác từ 1 – 2h. Sản phẩm nên được dùng thường xuyên liên tục ít nhất từ 3 – 6 tháng.

Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả kiểm soát mồ hôi, nếu chỉ dừng lại ở việc sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh e rằng chưa thực sự đủ. Mà điều quan trọng là bạn cần điều chỉnh lại tâm lý của bản thân, duy trì lối sống và sinh hoạt khoa học.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều