Được viết: Thứ tư, 27-07-2016

Tôi có một người bạn bị mồ hôi nhiều ở mặt dùng Hòa Hãn Linh có hiệu quả. Tôi cũng bị căn bệnh này và mồ hôi thường nhiều ở lòng bàn tay, nhưng tôi lại bị thêm bệnh dạ dày thì có dùng được Hòa Hãn Linh không?


Chào bạn,

Với thành phần chính là những hoạt chất sinh học tự nhiên như Hoàng Kỳ, Thiên môn đông, Sơn thù du,.. chúng không gây kích thích hay làm trầm trọng hơn tình trạng đau dạ dày của bạn. Ngoài ra, bạn cũng biết đấy, hoạt chất Berberin, một thành phần khá nổi tiếng trong Hoàng Kỳ có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh mẽ, do vậy cũng sẽ giúp bạn bảo vệ dạ dày khỏi những đợt viêm đau khi bệnh tái phát.

Từ khi sản phẩm Tpcn Hòa Hãn Linh ra thị trường đến nay, đã có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, bởi chính ưu điểm là an toàn nhưng không kém phần hiệu quả, làm giảm tình trạng tăng tiết mồ hôi quá mức ở lòng bàn tay, chân... Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm sau khi ăn 1 giờ và nên duy trì thường xuyên liên tục ít nhất từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều