Đổ mồ hôi quá nhiều không đơn giản chỉ là dấu hiệu của cơ thể đang “tỏa nhiệt”, mà đôi khi nó là dấu hiệu cảnh báo của rất nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có chứng tăng tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật. Thấu hiểu những khó chịu và bất tiện do mồ hôi gây ra, công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng đã cho ra đời viên nén thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh, một sản phẩm có tác dụng chuyên biệt trong việc hỗ trợ điều trị chứng tăng tiết mồ hôi ở mọi vị trí lòng bàn tay, chân, ngực, nách,... mang đến một giải pháp giúp người bệnh bớt mệt mỏi, căng thẳng khi gặp phải căn bệnh oái oăm này.

Công ty sản xuất Hòa Hãn Linh có đặc điểm gì nổi bật?

Công ty Hồng Bàng có trụ sở tại cụm Công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội - là nơi chịu trách nhiệm chính về mọi thông tin liên quan đến sản phẩm Hòa Hãn Linh, sản xuất trực tiếp tại chi nhánh Phú Thọ. Đây là doanh nghiệp uy tín và có vị thế cao tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng, với nguồn nguyên liệu chính là những hoạt chất sinh học từ thảo dược tự nhiên kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại đạt chuẩn thế giới.

Với yêu cầu cao về chất lượng, nhà máy luôn thực hiện nghiêm ngặt và đầy đủ các tiêu chuẩn của GMP - WHO trong sản xuất thực phẩm chức năng, từ khâu nhập nguyên vật liệu đầu vào, chiết xuất cao, sản xuất bán thành phẩm và thành phẩm. Mỗi công đoạn đều có bước kiểm nghiệm đánh giá và phải đạt chất lượng tốt trước khi đến khâu cuối cùng là phân phối đến tay người dùng. Hiện nay, công ty Hồng Bàng được đánh giá là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc tạo ra những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh lý chuyên khoa sâu như tim mạch, tiểu đường, thần kinh...

Viên nén Hòa Hãn Linh đạt chuẩn chất lượng qua từng công đoạn sản xuất

Nguồn dược liệu sạch chính là tiêu chuẩn đầu tiên đặt ra với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng có uy tín như Hồng Bàng. Điều này không những đảm bảo nguồn cung ứng dược liệu dồi dào mà nó còn liên quan rất lớn đến việc tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, góp phần nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Ngay từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, các dược liệu như Hoàng kỳ, Thiên môn đông, Sơn thù du đều được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín và kiểm nghiệm đánh giá chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.

Kiểm nghiệm nguyên liệu trước khi sản xuất Tpcn Hòa Hãn Linh

Kiểm nghiệm nguyên liệu trước khi sản xuất Tpcn Hòa Hãn Linh

Giai đoạn chiết xuất cao dược liệu được thực hiện theo quy trình khép kín, đảm bảo khâu an toàn vệ sinh thực phẩm và một số yêu cầu khắt khe về hóa dược. Nếu như trước đây, quá trình chế biến cao chủ yếu là thủ công thô sơ nhiều tạp chất thì hiện nay với thiết bị chiết dược liệu bằng hơi đã thuận lợi hơn trong việc thu được nhiều hàm lượng hoạt chất mong muốn và có thể định tính, định lượng đạt chuẩn được ngay từ giai đoạn bán thành phẩm này.

Thiết bị chiết xuất cao dược liệu của sản phẩm Hòa Hãn Linh

Thiết bị chiết xuất cao dược liệu của sản phẩm Hòa Hãn Linh

Đến công đoạn sản xuất thành phẩm tại xưởng, các nguyên vật liệu được cân chia thành mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với bào chế dạng viên. Bước tiếp theo là dập viên và bao phim, ép vỉ, đóng gói thành phẩm. Tất cả các khâu của quy trình sản xuất viên nén Hòa Hãn Linh được triển khai trên dây truyền tự động với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như: máy trộn nguyên liệu, máy phun sấy tầng sôi, máy dập viên, máy ép vỉ...

Máy dập viên trong sản xuất viên nén Hòa Hãn Linh

Máy dập viên trong sản xuất viên nén Hòa Hãn Linh

Với sản phẩm dạng viên nén như Hòa Hãn Linh, viên sẽ được ép vỉ polyme – nhôm trên máu ép vỉ tự động, polyme thường dùng là PVC. Điểm nổi bật của của PVC là trong suốt, có khả năng chống thấm khí và ẩm khá tốt, còn nhôm cũng chống thấm khí, ẩm và dễ dàng bóc tách để sử dụng.

Để hình dung rõ hơn quy trình sản xuất của Hòa Hãn Linh theo tiêu chuẩn GMP - HS của Bộ Y tế, bạn có thể theo dõi video sau:

Quy trình sản xuất viên uống Hòa Hãn Linh tại nhà máy của công ty Hồng Bàng

Kiểm soát Hòa Hãn Linh chính hãng, đảm bảo uy tín tới tay người dùng

Trước khi ra đến thị trường, sản phẩm Hòa Hãn Linh đã được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế kiểm tra và phê duyệt đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Nhờ sự kiểm soát chặt chẽ từ quá trình sản xuất đến phân phối nên kể từ năm 2008 đến nay, chưa từng có tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Để kiểm tra sản phẩm Hòa Hãn Linh có phải chính hãng hay không, bạn có thể nhận diện qua một số đặc điểm sau:

- Trên mỗi hộp Hòa Hãn Linh có dán 2 tem cản quang chống hàng giả: 01 tem của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng là đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm (1); 01 tem của Công ty Dược phẩm Á Âu là đơn vị kiểm soát sản phẩm (2). Trên đầu nắp hộp còn lại sẽ dán một trong hai loại tem sau:

+ Tem ĐẢM BẢO xác nhận hàng chính hãng: Khi khách hàng mua theo chương trình COMBO mua 6 tặng 1 (3).

+ Tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ: Khi khách hàng mua sản phẩm và tham gia chương trình cào tem để tích lũy điểm, đủ 6 điểm tặng 1 hộp (4).

Hình ảnh các tem trên hộp Hòa Hãn Linh chính hãng

- Bên trong mỗi hộp chứa 3 vỉ nhôm, mỗi vỉ có 10 viên nén.

- Hộp sản phẩm phải in đầy đủ thông tin về số lô, ngày sản xuất, hạn dùng và mã vạch rõ ràng.

Thông tin chi tiết về cách nhận biết Hòa Hãn Linh hàng chính hãng, mời bạn tham khảo qua video hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn nhận biết Hòa Hãn Linh chính hãng

Với những thông tin như vậy, chúng tôi hi vọng người dùng có thể yên tâm về một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi an toàn, hiệu quả và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thông qua những cơ sở sản xuất uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng hiện nay.

Ds Thu Hằng

Nguồn tham khảo:

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/

http://hongbang.vn/vi/tin-tuc-chi-tiet/duoc-hong-bang-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-nguon-goc-tu-thien-nhien/