1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)
Được viết: Thứ năm, 11-08-2016

Đổ mồ hôi quá nhiều không đơn giản chỉ là dấu hiệu của cơ thể đang “tỏa nhiệt”, mà đôi khi nó là dấu hiệu cảnh báo của rất nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có chứng tăng tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật. Thấu hiểu những khó chịu và bất tiện do mồ hôi gây ra, công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng đã cho ra đời viên nén thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh, một sản phẩm có tác dụng chuyên biệt trong việc hỗ trợ điều trị chứng tăng tiết mồ hôi ở mọi vị trí lòng bàn tay, chân, ngực, nách,... mang đến một giải pháp giúp người bệnh bớt mệt mỏi, căng thẳng khi gặp phải căn bệnh oái oăm này.

Công ty sản xuất Tpcn Hòa Hãn Linh có đặc điểm gì nổi bật?

Công ty CP sản xuất và thương mại Hồng Bàng có trụ sở tại cụm Công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội - là nơi chịu trách nhiệm chính về mọi thông tin liên quan đến sản phẩm Hòa Hãn Linh, tuy nhiên cơ quan được phối hợp sản xuất trực tiếp là công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC, chi nhánh tại Phú thọ. Đây đều những doanh nghiệp uy tín và có vị thế cao tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng, với nguồn nguyên liệu chính là những hoạt chất sinh học từ thảo dược tự nhiên kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại đạt chuẩn thế giới.

Với yêu cầu cao về chất lượng, nhà máy luôn thực hiện nghiêm ngặt và đầy đủ các tiêu chuẩn của GMP - WHO trong sản xuất thực phẩm chức năng, từ khâu nhập nguyên vật liệu đầu vào, chiết xuất cao, sản xuất bán thành phẩm và thành phẩm. Mỗi công đoạn đều có bước kiểm nghiệm đánh giá và phải đạt chất lượng tốt trước khi đến khâu cuối cùng là phân phối đến tay người dùng. Hiện nay, công ty IMC được đánh giá là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc tạo ra những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh lý chuyên khoa sâu như tim mạch, tiểu đường, thần kinh...

Viên nén Tpcn Hòa Hãn Linh đạt chuẩn chất lượng qua từng công đoạn sản xuất

Nguồn dược liệu sạch chính là tiêu chuẩn đầu tiên đặt ra với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng có uy tín như IMC. Điều này không những đảm bảo nguồn cung ứng dược liệu dồi dào mà nó còn liên quan rất lớn đến việc tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, góp phần nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Ngay từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, các dược liệu như Hoàng kỳ, Thiên môn đông, Sơn thù du đều được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín và kiểm nghiệm đánh giá chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.

Kiểm nghiệm nguyên liệu trước khi sản xuất Tpcn Hòa Hãn Linh

Kiểm nghiệm nguyên liệu trước khi sản xuất Tpcn Hòa Hãn Linh

Giai đoạn chiết xuất cao dược liệu được thực hiện theo quy trình khép kín, đảm bảo khâu an toàn vệ sinh thực phẩm và một số yêu cầu khắt khe về hóa dược. Nếu như trước đây, quá trình chế biến cao chủ yếu là thủ công thô sơ nhiều tạp chất thì hiện nay với thiết bị chiết dược liệu bằng hơi đã thuận lợi hơn trong việc thu được nhiều hàm lượng hoạt chất mong muốn và có thể định tính, định lượng đạt chuẩn được ngay từ giai đoạn bán thành phẩm này.

Thiết bị chiết xuất cao dược liệu của sản phẩm Hòa Hãn Linh

Thiết bị chiết xuất cao dược liệu của sản phẩm Hòa Hãn Linh

Đến công đoạn sản xuất thành phẩm tại xưởng, các nguyên vật liệu được cân chia thành mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với bào chế dạng viên. Bước tiếp theo là dập viên và bao phim, ép vỉ, đóng gói thành phẩm. Tất cả các khâu của quy trình sản xuất viên nén Hòa Hãn Linh được triển khai trên dây truyền tự động với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như: máy trộn nguyên liệu, máy phun sấy tầng sôi, máy dập viên, máy ép vỉ...

Máy dập viên trong sản xuất viên nén Hòa Hãn Linh

Máy dập viên trong sản xuất viên nén Hòa Hãn Linh

Với sản phẩm dạng viên nén như Hòa Hãn Linh, viên sẽ được ép vỉ polyme – nhôm trên máu ép vỉ tự động, polyme thường dùng là PVC. Điểm nổi bật của của PVC là trong suốt, có khả năng chống thấm khí và ẩm khá tốt, còn nhôm cũng chống thấm khí, ẩm và dễ dàng bóc tách để sử dụng.

Kiểm soát Tpcn Hòa Hãn Linh chính hãng, đảm bảo uy tín tới tay người dùng

Trước khi ra đến thị trường, sản phẩm Hòa Hãn Linh đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra đánh giá và phê duyệt đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng. Hiện sản phẩm được tiếp thị bởi công ty CP Trung Mỹ, một trong số những công ty tiếp thị thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Ra đời từ năm 2008, quy trình sản xuất và phân phối đều được kiểm soát chặt chẽ do vậy, hiện nay không có tình trạng hàng giả, hàng nhái về Tpcn Hòa Hãn Linh trên thị trường. Để kiểm tra sản phẩm Hòa Hãn Linh có phải chính hãng hay không, khách hàng có thể kiểm tra một số đặc điểm sau:

- Tem ở hai bên đầu vỏ hộp: Công ty Trung Mỹ (tiếp thị) và Công ty Châu Hưng (phân phối)

- Tem ở mặt trước hộp sản phẩm: Công ty Hồng Bàng (chịu trách nhiệm về sản phẩm)

- Vỉ sản phẩm là vỉ thiếc: bề mặt vỉ có tên sản phẩm và tên logo công ty tiếp thị là Trung Mỹ.

Với những thông tin như vậy, chúng tôi hi vọng người dùng có thể yên tâm về một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi an toàn, hiệu quả và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thông qua những cơ sở sản xuất uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng hiện nay.

Ds Thu Hằng

Nguồn tham khảo:

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/

http://hongbang.vn/vi/tin-tuc-chi-tiet/duoc-hong-bang-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-nguon-goc-tu-thien-nhien/

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều