Tôi bị ra mồ hôi tay chân rất nhiều khoảng 10 năm rồi. Xin hỏi nếu uống Hòa Hãn Linh sau bao lâu thì hết mồ hôi tay chân? Có thể trị dứt điểm được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Trường hợp ra mồ hôi chân tay nhiều năm như bạn đang gặp phải nguyên nhân chính đa phần là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Muốn trị dứt điểm được chứng bệnh này e là rất khó, nhưng rất may rằng vẫn có những biện pháp giúp làm giảm tình trạng này và được nhiều người bệnh áp dụng thành công. Một trong số đó chính là sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh.

Đây là sản phẩm do có chứa Magie clorua – một chất có tác dụng giảm hưng phấn hệ thần kinh thực vật nên tác động vào căn nguyên của chứng mồ hôi nhiều. Hơn nữa, trong thành phần của Tpcn Hòa Hãn Linh còn có chứa một số thảo dược như Thiên môn đông, Sơn thù dù… giúp làm săn se bề mặt da, làm mát cơ thể; từ đó sẽ làm giảm tình trạng tăng tiết mồ hôi cho bạn một cách hiệu quả, an toàn và lâu dài. Bạn có thể sử dụng với liều 6 viên/ngày theo liệu trình 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh đã kiểm soát mồ hôi tay chân hiệu quả với sản phẩm này, bạn hãy lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Chúc bạn sức khỏe!