Con gái em năm nay 8 tuổi, cháu ra nhiều mồ hôi ở tay chân từ lúc 3 tuổi nên rất khó khăn trong học tập và vui chơi. Xin cho em hỏi cháu có dùng Tpcn Hòa Hãn Linh được không và liệu trình dùng như thế nào ạ?       
Trả lời:

Chào bạn,

Tình trạng ra nhiều mồ hôi tay chân của bé nhà bạn nhiều khả năng là do sự rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Khi thần kinh thực vật hoạt động quá mạnh (cường giao cảm) sẽ dẫn đến mồ hôi tăng tiết nhiều hơn so với nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể. Để giảm được 70 – 80 % lượng mồ hôi hiện tại, bạn hoàn toàn có thể cho con sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 2 viên/ ngày chia làm 2 lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng.

Bên cạnh đó, con bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học: Tăng cường rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn, hạn chế đồ ăn cay, nóng, gia vị có mùi (tỏi, gừng,…), ngủ đúng giờ đủ giấc, tránh thức khuya, căng thẳng quá mức. Nhiều người có tình trạng ra nhiều mồ hôi tay chân giống con bạn đã dùng Hòa Hãn Linh và đã kiểm soát tốt lượng mồ hôi của mình, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của họ trong video dưới đây:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng gọi tới số: 0987.45.49.48, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chúc con bạn và gia đình sức khỏe!