Tôi bị bệnh ra mồ hôi tay chân từ khi còn nhỏ. Thường thì mùa hè sẽ ra nhiều hơn vào mùa đông. Xin hỏi chuyên gia là có thuốc nào để trị dứt điểm căn bệnh này không?
Trả lời:

Chào bạn,

Theo các chuyên gia về thần kinh học, tăng tiết mồ hôi là tình trạng mồ hôi ra nhiều quá mức nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể. Quá trình bài tiết mồ hôi cũng phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân và chịu sự tác động của các yếu tố như nhiệt độ, thời tiết, khi căng thẳng... Vì vậy mùa hè ra nhiều mồ hôi hơn mùa đông là việc đương nhiên.

Tuy nhiên bạn bị ra mồ hôi rất nhiều có thể là do rối loạn của thần kinh thực vật kéo dài. Để điều trị dút điểm được chứng bệnh khó chịu này cũng không hề đơn giản, điều quan trọng là cân bằng được hệ thần kinh thực vật, điều chỉnh hoạt động bài tiết mồ hôi trở về mức bình thường. Hiện nay chưa có một chế phẩm thuốc tây y nào điều trị khỏi triệt để được căn bệnh này. Nhưng bạn không nên lo lắng bởi bạn có thể tham khảo lựa chọn những chế phẩm thảo dược không kém phần an toàn và hiệu quả, ví dụ như TPCN Hòa Hãn Linh, đây là sản phẩm thảo dược thiên nhiên làm săn se bề mặt da, ổn định dẫn truyền thần kinh, ngăn cản tình trạng ra nhiều mồ hôi của cơ thể.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Thân!