Mẹ tôi năm nay 45 tuổi, ra mồ hôi nhiều từ nhỏ nhưng 3 năm gần đây đặc biệt nhiều hơn. Mẹ tôi đã dùng Hòa Hãn Linh 6 tháng thấy giảm tiết mồ hôi, giảm bốc hỏa ban đêm. Mẹ tôi dự định dùng tiếp vài tháng nữa, vì từ khi dùng thấy cơ thể thoải mái, đỡ mệt mỏi hơn nhưng không biết dùng quá liệu trình 6 tháng có ảnh hưởng xấu đến cơ thể không?
Trả lời:

Chào bạn,

Ra mồ hôi nhiều trong thời gian dài thường do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra, nếu không được xử lý kịp thời sẽ có thể tiến triển nặng hơn theo thời gian. Thêm vào đó, sự thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh có thể khiến tình trạng đổ mồ hôi càng trầm trọng hơn, kết hợp với những cơn bốc hỏa về đêm gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Rất mừng rằng sau liệu trình 6 tháng sử dụng Hòa Hãn Linh, tình trạng ra nhiều mồ hôi của mẹ bạn đã giảm bớt. Với tình trạng hiện tại, mẹ bạn có thể giảm liều dùng xuống còn 4 viên/ngày chia làm hai lần và duy trì trong một vài tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tối ưu, bền vững. Hòa Hãn Linh là sản phẩm chuyên biệt được bào chế từ các hoạt chất sinh học tự nhiên, có tác dụng ổn định hoạt động hệ thần kinh thực vật, làm giảm tiết mồ hôi hiệu quả. Sản phẩm rất an toàn không gây bất cứ tác dụng phụ nào, do vậy, mẹ bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài để cải thiện tình trạng bệnh của mình, từ đó có cuộc sống thoải mái, hạnh phúc hơn. Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn có thể gọi đến số: 0987.45.49.48 để được hỗ trợ.

Chúc mẹ bạn và gia đình sức khỏe!