Được viết: Thứ bảy, 17-06-2017

Tôi bị ra nhiều mồ hôi ở mặt và ngực bất kể thời tiết nóng hay lạnh. Xin chuyên gia cho biết ra nhiều mồ hôi mặt, mồ hôi ngực là bệnh gì, có dùng Tpcn Hòa Hãn Linh được không?


Chào bạn,

Chứng ra nhiều mồ hôi mặt, mồ hôi ngực mà bạn đang gặp phải có nhiều khả năng là do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Tuy nhiên cũng không thể loại trừ nguyên nhân là do một số bệnh lý như tiểu đường, cường giáp, lao… Để chẩn đoán được chính xác nguyên nhân, trước mắt bạn nên dành thời gian đi khám sớm tại chuyên khoa thần kinh hoặc nội tiết, từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả.

Nếu do các bệnh lý như tiểu đường, cường giáp… thì khi điều trị tốt các bệnh lý nền này, mồ hôi của bạn sẽ tự giảm bớt. Nhưng nếu nguyên nhân là do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, bạn có thể sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Mặc dù không thể chữa hết hoàn toàn tình trạng ra nhiều mồ hôi ở bạn nhưng nếu kiên trì sử dụng sản phẩm theo liệu trình trên, lượng mồ hôi của bạn có thể giảm từ 70 - 80% như chia sẻ của người bệnh trong video dưới đây:

Chúc bạn sức khỏe!

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều