Thưa chuyên gia, tôi là nữ, năm nay 30 tuổi. Tôi thường bị đổ mồ hôi nhiều ở mặt, đặc biệt là những khi bị căng thẳng. Vậy trường hợp ra mồ hôi nhiều ở mặt dùng Hòa Hãn Linh có giúp giảm tiết mồ hôi không?
Trả lời:

Chào bạn,

Ra mồ hôi là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể nhằm ổn định thân nhiệt. Quá trình này được điều khiển bởi hệ thần kinh thực vật. Khi chúng ta căng thẳng, lo lắng quá mức, hệ thần kinh này bị kích thích sẽ gây tăng tiết mồ hôi. Tùy từng người mà mồ hôi có thể ra toàn thân hoặc khu trú ở một số vị trí như mặt, nách, lưng, bàn tay, bàn chân…

Với trường hợp ra mồ hôi nhiều ở mặt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Sản phẩm giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, làm giảm cảm giác hồi hộp lo âu và làm giảm tiết mồ hôi hiệu quả.

Bên cạnh sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn nên tập điều tiết cảm xúc của mình bằng các bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga cũng như hạn chế thực phẩm cay nóng để mồ hôi giảm được tốt nhất. Với giải pháp này, nhiều người bệnh bị ra mồ hôi mặt nhiều đã kiểm soát bệnh hiệu quả, không còn lo lắng về mồ hôi mặt làm trôi đi lớp trang điểm và tự tin hơn trong giao tiếp:

Chúc bạn sức khỏe!