Tôi bị ra mồ hôi nhiều ở đầu và cổ, đi ngủ dù bật điều hòa nhưng khi thức dậy vẫn thấy ướt sũng đầu. Với tình trạng hiện tại, tôi có dùng được Hòa Hãn Linh không? Giá một hộp là bao nhiêu? Ở Cầu Giấy, Hà Nội tôi có thể mua sản phẩm ở nhà thuốc nào?
Trả lời:

Chào bạn,

Biểu hiện ra mồ hôi nhiều ở đầu và cổ ngay cả khi bật điều hòa của bạn nhiều khả năng do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Với tình trạng hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên chia 2 lần một ngày trong 3 - 6 tháng kết hợp ăn uống sinh hoạt hợp lý để giảm bớt 70 - 80% lượng mồ hôi tiết ra hiện tại.

Một hộp sản phẩm gồm có 30 viên và được bán với giá 175.000 đồng. Tuy nhiên, tùy theo chính sách của từng nhà thuốc cũng như số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm 5.000 - 10.000 đồng. Hiện nay, Tpcn Hòa Hãn Linh được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Cầu Giấy Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc sau:

1, Nhà thuốc Phương Linh - DS Lăng Thị Hạnh: Số 49 Nguyễn Khang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

2, Nhà thuốc Ngọc Cầm - DS Nguyễn Đình Luyện: Số 48 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3, Nhà Thuốc Tư Nhân Thịnh Hoàng - DS: Vũ Thị Thu Hà: Số 70, đường Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số: 0987.45.49.48 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/VXvSKM để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!