Con trai tôi 20 tuổi, bị ra mồ hôi rất nhiều gần như là khắp cơ thể. Chỉ vận động chút xíu thôi là mồ hôi cũng toát ra ướt hết người. Tôi rất lo cho sức khỏe của con mình, liệu con tôi có nên dùng Tpcn Hòa Hãn Linh không, tôi ở Đà Nẵng thì mua sản phẩm ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Là mẹ ai cũng luôn muốn con mình luôn được khỏe mạnh, và chúng tôi thấu hiểu rằng, bạn cũng đang rất lo lắng khi còn mình bị đổ mồ hôi quá nhiều như vậy. Ra mồ hôi có thể chỉ là một trong số những triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau, đặc biệt là tình trạng rối loạn thần kinh thực vật. Do vậy, nếu con bị đổ mồ hôi toàn thân và kèm theo nhiều dấu hiệu khác kèm theo như nhịp tim nhanh, hay hồi hộp.. gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập thường ngày, bạn nên đưa con tới chuyên khoa thần kinh để kiểm tra và có hướng điều trị thích hợp.

Theo các chuyên gia, để có thể kiểm soát quá trình bài tiết mồ hôi một cách hiệu quả cần có sự kết hợp đồng bộ của nhiều yếu tố, từ chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập đến những giải pháp hỗ trợ giúp bình ổn hệ thần kinh thực vật. Các hoạt chất sinh học như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ... có khả năng ức chế sự hoạt động quá mức của hệ giao cảm, làm săn se bề mặt da, ngăn đổ mồ hôi ở nhiều vị trí trên cơ thể, do vậy, bạn có thể tham khảo và cho con sử dụng sản phẩm có chứa những thảo dược này kết hợp với uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh hoa quả, luyện tập hít sâu thở chậm mỗi ngày.

Hiện tại, Tpcn Hòa Hãn Linh được bán ở hầu hết các tiệm thuốc Tây trên toàn quốc. Ở Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số nhà thuốc như:

- Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh: Số 120 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu

- Nhà thuốc Dapharco 22A: Số 02 Phan Đình Phùng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu

- Nhà thuốc Đông Giang: Số 59 Nguyễn Văn Thoại, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua không thuận tiện, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0987.45.49.48 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!